Đập heo đất chồng tặng 8/3, cô vợ trẻ chưng hửng vì đời không như mơ

Với phái nữ nhận được những món quà mà người yêu thương tặng ngày 8/3 là một điều vô cùng tuyệt vời, hạnh phúc. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp "dở khóc, dở cười" khi biết món quà được tặng hóa ra lại có xuất xứ không ngờ tới được.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn video hình ảnh cô gái trẻ hí hửng đập heo đất chồng tặng nhân ngày 8/3. Đoạn video do chủ tài khoản Tiktok có tên là V.M.H đăng tải với dòng trạng thái "Tiền nhiều quá vui hông nổi mấy má ơi" đã thu hút đến 250.6 nghìn lượt yêu thích.

Video: Đập heo đất chồng 8/3

Với kích thước "siêu to khổng lồ" của chú heo đất khiến cô gái cảm thấy vô cùng chờ mong vào món quà. Khi đập vỡ chú heo thấy số tiền nằm bên trong cô gái rất vui vẻ nhưng cũng hoài nghi nhiều điều. Bởi lẽ, kinh tế trong gia đình cô là người nắm giữ, không biết số tiền chồng tặng là lấy từ đâu.

Hí hửng đập heo đất chồng tặng
Bên trong heo đất có rất nhiều tiền

Khi bị vợ gặng hỏi về nguồn gốc số tiền trong heo đất, người chồng đã vui vẻ trả lời đó là tiền anh lấy trong két sắt của vợ. Biết được sự thật về món quà khiến người vợ không khỏi chưng hửng. Hóa ra, đó chỉ là một trò đùa của chồng khiến vợ cảm thấy vui vẻ hơn.

Cô vợ gặng hỏi chồng về nguồn gốc của số tiền này
Vẻ mặt hụt hẫng khi biết sự thật

Đoạn video trên dù mới được đăng tải nhưng cũng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ về sự giàu có của người vợ ấy. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng có thể đây chỉ là đoạn video được dàn dựng để thu hút người xem.

Một số bình luận của cư dân mạng

Dù thật giả ra sao, thì đoạn clip này cũng đã đem đến những giây phút thư giãn hài hước đến người xem. Hi vọng rằng, chị em phụ nữ trên thế giới sẽ có một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc bên những người thân yêu.

Nguồn: Tiktok