Dạo quanh một vòng thế giới "sương sương" ngay tại Sapa

Bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng, Sapa đang thay đổi từng ngày với nhiều công trình được kiến tạo đầy mới mẻ và đa dạng. Cùng khám phá điểm check-in mới ở Sapa, nơi mô phỏng hàng loạt kỳ quan nổi tiếng thế giới.

Điểm check-in mới: Sapa Story

Địa chỉ: ngõ 88 Điện Biên Phủ, Sapa, Lào Cai (Cách nhà thờ đá 2km hướng đi Lào Cai, trường TH Lê Văn Tám rẽ phải 300m).

“Đi du lịch vòng quanh thế giới” chỉ bằng một chiếc vé vào cửa, Sapa Story, thị trấn Sapa sở hữu nhiều công trình kiến trúc mô phỏng lại hàng loạt kỳ quan nổi tiếng như tháp Eiffel (Pháp), tượng Nữ thần Tự do (Mỹ), tháp nghiêng Pizza (Ý)….

Công trình tháp Eiffel tại Sapa Story, điểm check-in được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất khi đến đây. (Nguồn ảnh: Art house Sapa)

Bên cạnh đó, nơi đây cũng xây dựng các background sống ảo mang phong cách đường hoa Nhật Bản, khu phố cổ Nhật Bản hay đường trúc Trung Hoa…

Sapa Story cũng cung cấp thêm các dịch vụ cho thuê trang phục truyền thống để chụp hình sao cho phù hợp với các địa điểm. Nơi đây sở hữu diện tích khá lớn, đường đi được phủ cây cảnh, những hàng phong lá đỏ và đa dạng các loại hoa phục vụ du khách.

Cũng là tháp Eiffel, dù không được hoành tráng và giống bản gốc, nhưng lên hình lại rất "xịn sò". (Nguồn ảnh: Sapa Story)
Khung cảnh từ Sapa Story rất đẹp với tầm nhìn view núi siêu chất lượng, giúp bạn có được những background "sống ảo" tuyệt đẹp. (Nguồn ảnh: Art House Sapa)
Tượng Nữ thần Tự do phiên bản nhỏ nhưng cũng được mô phỏng lại hết sức "có tâm". (Nguồn ảnh: Art House Sapa)
Khải Hoàn Môn cũng được mô phỏng lại tương đối công phu, cũng rất xứng đáng được ghi nhận. (Nguồn ảnh: Sapa Story)
Đến đây, chỉ cần giơ máy lên bạn sẽ có vô vàn ảnh đẹp, dù là view núi hay lúc mọi thứ đang chìm trong sương giăng. (Nguồn ảnh: Sapa Story)
Tháp đồng hồ Big Ben trông có vẻ không giống bản gốc nhưng vẫn khiến người ta liên tưởng đến công trình biểu tượng nước Anh. (Nguồn ảnh: Sapa Story)
Các tiểu cảnh khác ở đây, trông giống một phim trường với ngàn góc "sống ảo" như đưa bạn ghé thăm những điểm đến nổi tiếng thế giới. (Nguồn ảnh: Sapa Story)

Hiện tại, điểm check-in này vẫn khá vắng vẻ vì mở cửa đúng vào thời điểm diễn ra dịch bệnh. Nếu có cơ hội đến Sapa trong thời gian tới, bạn đừng bỏ lỡ địa điểm chụp ảnh “sống ảo” mới toanh này nhé.