Đảo Phú Quý vào tháng 3: Xanh 'mướt mượt', lý tưởng cho ngày hò hẹn

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng, thời tiết trong trẻo và "mướt mắt" như vẽ... chính là mỹ cảnh của đảo Phú Quý những ngày tháng 3 này.

Với diện tích 17,82 km2, bốn bề là biển, địa hình Phú Quý hiện nay đang trở thành điểm du lịch trọng điểm của tỉnh Bình Thuận.
Theo nhận định của Thu Hà, hiện tại chính là thời điểm tuyệt vời để đến Phú Quý.
Từ Phan Thiết theo hướng Đông – Đông Nam vượt qua 56 hải lý, các bạn sẽ bắt gặp một hòn đảo nằm giữa biển Đông mênh mông với hình thù kỳ thú. Nhìn từ phía Đông của đảo, ta thấy đảo nổi lên như một con rồng đang cuồn cuộn trên mặt nước với sóng biển. Nhìn từ phía Bắc đảo giống như con cá Thu và nếu nhìn từ phía Tây Nam, ta sẽ dễ dàng hình dung đó là một con cá voi khổng lồ trồi lên mặt nước - chính là đảo Phú Quý.
Hồ cá phía sau lưng mộ thầy Nại chính là best view đối với Thu Hà
Đây là phong điện đảo Phú Quý, ở đảo có hệ thống 3 quạt phong điện. Theo Thu Hà check in vào buổi sáng tại đây sẽ đẹp hơn rất nhiều
Mới đây, cô bạn Thu Hà cũng đã có chuyến ghé thăm đảo Phú Quý trong 3 ngày (3/3-5/3) vừa qua. Theo nhận định của Thu Hà, hiện tại chính là thời điểm tuyệt vời để đến Phú Quý vì thời tiết rất chiều lòng người, những bức hình lên ảnh cũng trông lung linh và thật nhất.
Núi Cao Cát, view ngắm hoàng hôn hay bình minh tại đây đều đẹp
Thu Hà cho biết: "Các địa điểm du lịch tại đảo đa số là không thu phí, diện tích đảo không lớn lắm nên khách du lịch chỉ cần tìm trên bản đồ là có thể đến các điểm tham quan. Do không tổ chức thu phí cũng như kinh doanh mô hình du lịch tại các điểm nên khi đến tham quan thì khách du lịch chỉ cần để xe gọn gàng, ngay tầm mắt mình có thể nhìn thấy là được".
Dốc phượt đảo Phú Quý
Đường đi Gành Hang
Bờ kè đa sắc
Cô nàng cũng chia sẻ thêm về những món ăn ưa thích khi đến đảo Phú Quý, chính là cua mặt trăng, cua huỳnh đế và hàu đá. Đây đều là những món ăn mà du khách khi ghé đảo Phú Quý nhất định phải thử.