'Dao kéo' đón Tết, Ngân 98 bị soi lỗ mũi bên to bên nhỏ, méo mó

Sau chuỗi ngày mắc kẹt ở Phú Quốc vì Covid-19, Ngân 98 và Lương Bằng Quang trở về nhà và tích cực công việc bán hàng livestream. Thay vì chỉ bán một số sản phẩm giảm cân như trước thì nay cô chuyển sang bán cả thời trang, trang sức, phụ kiện…

Trong clip livestream mới nhất, bên cạnh phong cách thời trang cực kì nóng bỏng thì gương mặt của bạn gái Lương Bằng Quang cũng trở thành tâm điểm chú ý.

Cận cảnh chiếc mũi méo xẹo sau dao kéo của Ngân 98.

Có vẻ như cận Tết nên Ngân 98 cũng tranh thủ tút tát lại gương mặt cho mới mẻ và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, xinh hơn thì chưa chắc đã thấy nhưng cộng đồng mạng soi ra chi tiết chính là phần mũi của cô bị méo lệch, lỗ mũi bên to bên nhỏ.

Có thể thấy, một bên cánh mũi bị hẹp hơn hẳn so với bên còn lại.

Thậm chí, khi bị cộng đồng mạng hỏi thẳng mặt: “Sao lỗ mũi bên to bên nhỏ vậy Ngân?” thì cô nàng cũng nhanh chóng đáp trả một cách lầy lội chứ không hề né tránh: “Bởi vì Ngân thấy cái gì hoàn hảo thì đơ quá nên Ngân kêu bác sĩ làm hỏng vậy, chịu không chịu cũng phải chịu nha.”

Cách đây khoảng 1 tháng, “hot girl ngực khủng” cũng công khai ảnh đi sửa mũi.

Bạn gái Lương Bằng Quang cũng từng thừa nhận mình thẩm mỹ không thành công: “Ngân không nói Ngân đẹp nha. Ngân cũng làm bị hư nè, mũi méo nè, mắt lé nè… Có tiền thẩm mỹ đi rồi hẵng nói! Bớt tạo nghiệp đi, chứ tạo nghiệp dữ quá sao này đi thẩm mỹ coi chừng bị hư giống tui”.

Trong bức ảnh cô tự đăng qua chỉnh sửa và chọn góc thì phần mũi trông lại khá bình thường, không có dấu hiệu lỗi hỏng.
Ngân 98 trung thành style khoe da thịt bất cứ đâu khiến người xem ngán ngẩm.