Đào Hoàng Yến từng tung ảnh bên 'người yêu mới kém 15 tuổi'

Cư dân mạng đang xôn xao về loạt ảnh tình tứ của Đào Hoàng Yến với trai trẻ trước ngày cô xảy ra drama với chồng cũ thứ 4.

Thông tin diễn viên Đào Hoàng Yến bị chồng 'đi đường quyền' đang khiến cư dân mạng xôn xao. Để được bảo vệ 24/7, nữ diễn viên đã trình báo sự việc này đến công an.

Diễn viên Đào Hoàng Yến bị chồng 'đi đường quyền'

Hiện tại những chi tiết xoay quanh đời tư của Đào Hoàng Yến đang đực cư dân mạng quan tâm. Đáng chú ý, trước 2 ngày công khai bị chồng "động tay động chân", Đào Hoàng Yến đăng ảnh bên "trai trẻ kém 15 tuổi" cùng lời chia sẻ: "Người yêu mới kém 15 tuổi! Gặp anh người yêu ga lăng tâm lý đẹp trai cao vời vợi thế này, ai chả muốn yêu... Mách nhỏ với bạn nào đang có người yêu ít tuổi hơn, đừng bao giờ quan tâm hay lo gì việc làm thế nào để trẻ trung cân bằng với họ bởi một khi đã yêu thật lòng tự họ đã biết cách quan tâm yêu thương nâng niu chiều chuộng bạn đúng cách, họ sẽ tự khắc biết làm sao để xứng với bạn!".

Trước khi bị chồng cũ 'đi đường quyền', Đào Hoàng Yến từng chụp ảnh bên "người yêu mới kém 15 tuổi". Tuy nhiên, cả hai chỉ là người yêu trên phim.

Sau đó, Đào Hoàng Yến cũng giải thích rằng đây là người yêu trên phim của cô. Được biết, người chụp ảnh với Đào Hoàng Yến là diễn viên Lý Chí Huy. Trên trang cá nhân của mình, Lý Chí Huy cũng từng đăng ảnh bên Đào Hoàng Yến và Quách Thu Phương.

Lý Chí Huy cũng từng đăng ảnh bên diễn viên Đào Hoàng Yến và Quách Thu Phương.