Đạo diễn lên tiếng khi Lan Ngọc bị nghi chiêu trò PR phim

Đạo diễn bênh vực Lan Ngọc và bộ phim: “Xin đừng gán ghép và bôi bẩn hành trình của chúng tôi bằng những suy nghĩ tiêu cực và vô lý!".

Nghi án Lan Ngọc lộ clip nhạy cảm là chủ đề nóng suốt 24h qua. Để tránh sự việc không bị đẩy đi quá xa làm ảnh hưởng nặng nề tới hình ảnh, sự nghiệp, nữ diễn viên đã đích thân lên tiếng phủ nhận chắc nịch. Quản lý cùng nhiều đồng nghiệp thân thiết cũng tích cực bênh vực “ngọc nữ". Tuy nhiên, không ít cư dân mạng đặt ra giả thuyết nữ diễn viên cùng ekip đang cố tình chiêu trò để quảng bá cho phim điện ảnh sắp ra mắt “Gái già lắm chiêu V".

Trên trang cá nhân, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito đã liên tục có những cập nhật đáng chú ý để bênh vực nữ diễn viên cũng như sản phẩm nghệ thuật ấp ủ bấy lâu của mình.

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ: “Dù đang rất bận rộn với premiere cả ngày từ sáng đến khuya nhưng cảm giác ấm ức khó chịu cho ekip lẫn cho Lan Ngọc khiến tôi phải viết vài lời.

Danh dự nhân phẩm của 1 người con gái thì dù là trăm tỷ cũng không đánh đổi được, nhất là khi Ngọc là người của công chúng. Là người em gái chúng tôi luôn yêu thương và hết mực bảo vệ. Với tôi, phim ảnh chỉ là 1 phần chứ ko phải là tất cả, tôi không vì một dự án của mình mà làm những việc mất nhân tính. Riêng Lan Ngọc, chẳng tham gia vai lớn trong phim mà có phần After Credit để tặng khán giả. Cô ấy rất bận rộn vẫn thu xếp tham gia để giúp chúng tôi mà không đòi 1 đồng cat-xê.

Đạo diễn lên tiếng khi Lan Ngọc bị nghi chiêu trò PR phim - Ảnh 1

Dùng nhân phẩm nữ diễn viên, nhất là những tin đồn scandal clip nóng là mất nhân tính nếu chỉ để PR cho 1 dự án, vì dù cho là clip fake thì nó cũng là nỗi ám ảnh của nghệ sĩ nữ để cả cuộc đời, và thậm chí nhãn hàng hay đối tác cũng sẽ phiền hà. Lan Ngọc oan và Gái Già Lắm Chiêu V cũng oan khi bị một số cư dân mạng thiển cận cho rằng đây là chiêu trò PR.

Từ ngày đầu xây dựng vũ trụ Gái Già thì tiêu chí ekip hướng đến là sang – sạch, chúng tôi đã đầu tư để mang đến cho khán giả những “chiêu PR” độc đáo và văn minh, sáng tạo cùng dàn diễn viên, nghệ sĩ lớn. Những chiêu trò PR bẩn, cố tạo scandal không phải là cách làm của Bảo Nhân và Nam Cito. Với tất cả các nghệ sĩ đến với Gái Già Lắm Chiêu V chúng tôi luôn dồn tâm huyết lột xác cho diễn viên chứ chưa từng làm vấy bẩn họ".

Đạo diễn lên tiếng khi Lan Ngọc bị nghi chiêu trò PR phim - Ảnh 2
Đạo diễn Bảo Nhân – Lan Ngọc

Đạo diễn lên tiếng khi Lan Ngọc bị nghi chiêu trò PR phim - Ảnh 3
NTK Đỗ Mạnh Cường khuyên “hãy sống cùng những lời bịa đặt và thị phi".

Hôm qua, nam đạo diễn đã lên tiếng 1 lần để phân trần về sự việc. Anh phân tích: “Cô em hàng xóm của chúng tôi có hình xăm mà ai cũng biết. Rất rõ ngang ng.ực dưới. Tôi là người gần gũi với Lan Ngọc trong nhiều dự án và thân thiết như anh em một nhà, tôi nhìn là biết vóc dáng đó và đặc biệt là size đó không phải là của Ms Q nhà tôi rồi! Đặc biệt là hình xăm rất cá tính đó, ở đó và ở nơi khác nữa".

Đạo diễn lên tiếng khi Lan Ngọc bị nghi chiêu trò PR phim - Ảnh 4

Đạo diễn lên tiếng khi Lan Ngọc bị nghi chiêu trò PR phim - Ảnh 5
Đạo diễn Nam Cito bảo vệ Lan Ngọc.

Đạo diễn lên tiếng khi Lan Ngọc bị nghi chiêu trò PR phim - Ảnh 6
Nữ diễn viên vướng thị phi “trên trời rơi xuống".

Đạo diễn lên tiếng khi Lan Ngọc bị nghi chiêu trò PR phim - Ảnh 7
Trong Gái Già Lắm Chiêu V, Lan Ngọc chỉ đảm nhận một vai diễn nhỏ.

Đạo diễn lên tiếng khi Lan Ngọc bị nghi chiêu trò PR phim - Ảnh 8
Nữ diễn viên phủ nhận hoàn toàn tin đồn thất thiệt.

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên được nhiều khán giả yêu mến thông qua các dự án phim như Cánh đồng bất tận, Gái già lắm chiêu, Cua lại vợ bầu… Nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, khả năng diễn xuất tốt, cô được nhiều người ưu ái đặt với danh xưng “ngọc nữ" của điện ảnh Việt.

Nguồn: Facebook