Danh tính nữ tài xế gây tai nạn, kéo lê xe chở thai phụ 500m

Mới đây, tại Quảng Ngãi vừa xảy ra vụ xe máy chở thai phụ bị kéo lê 500m. Danh tính người phụ nữ gây ra tai nạn đã được xác định.

Báo Kinh tế đô thị đưa tin, sáng nay 15/11, Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Bà Phạm Thị Trà My (xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa) - thai phụ được đưa đến bệnh viện cấp cứu sau vụ va chạm giữa xe ô tô và xe máy vào tối hôm qua (14/11) trong tình trạng xây xát nhẹ. Em bé chào đời bằng phương pháp mổ có cân nặng 3,4kg. Hiện 2 mẹ con sức khỏe ổn định.

Quảng cáo
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin sơ bộ ban đầu từ cơ quan chức năng Quảng Ngãi, vào khoảng 21 giờ ngày 14/11, trên tuyến đường Hùng Vương, TP.Quảng Ngãi, chiếc ô tô con mang BKS 76 A 020.91, do N.T.T.Tr (SN 1980, ở phường Quảng Phú, TP.Quảng Ngãi) điều khiển, đã tông vào chiếc xe máy mang BKS 76E1 364.94, do anh Võ Tấn Thống (SN 1994), điều khiển đang chở vợ là chị N.T.T.M đến bệnh viện để chuẩn bị sinh con.

Vụ tai nạn xảy ra khiến chị Phạm Thị Trà My bị thương, bất tỉnh, được người dân chuyển đến Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi cấp cứu, mổ lấy thai. Trước đầu ôtô là chiếc xe máy hư hỏng nặng, nhiều đồ cho trẻ sơ sinh văng tung tóe.

Chiếc xe máy hư hỏng nặng

Một số người dân chứng kiến vụ việc kể lại, ngay sau khi va chạm, chiếc ôtô ủi xe máy rồi tiếp tục chạy dù một số người đi đường đã cố gắng ra hiệu cho nữ tài xế dừng xe nhưng bất thành. Chiếc xe vẫn lao, ủi và kéo lê theo xe máy trên đường khiến mặt đường tóe lửa, kéo xe máy hơn 500 m chiếc ô tô mới dừng lại khi có sự can thiệp của lực lượng công an.

Theo nguồn tin riêng của PV Tiền Phong, qua kiểm tra ngay sau khi gây ra tai nạn, lực lượng chức năng Quảng Ngãi đã xác định tài xế N.T.T.Tr có uống bia rượu.

Nữ tài xế có sử dụng rượu bia

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi cho biết, sản phụ đã hạ sinh một bé gái khỏe mạnh, nặng 3,4 kg. Chị này chỉ bị thương nhẹ ở trán, sức khỏe ổn định. Hôm nay, bệnh viện tiếp tục chụp phim chân, tay... để theo dõi sức khỏe sản phụ. Về phía gia đình nạn nhân, sau tai nạn ai nấy đều thở phảo vì trong cái rủi có cái may, cả 2 mẹ con giờ đã khoẻ mạnh và an toàn. Chồng sản phụ lên tiếng xin cư dân mạng đừng chỉ trích nữ tài xế nhiều vì bản thân nữ tài xế cũng đã biết là bản thân sai phạm rồi. Theo anh Thống, phía nữ tài xế lái ô tô cũng thiện chí, túc trực tại bệnh viện để thăm hỏi sức khỏe của vợ con anh. "Trong cái rủi cũng có cái may, điều quan trọng nhất là gia đình mình đều bình an. Phía nữ tài xế họ cũng biết sai rồi, có ai mong muốn điều đó xảy ra đâu nên cũng mong mọi người đừng chỉ trích thêm, họ cũng áp lực nhiều", anh Thống nói.