Danh tính 8 nạn nhân tử vong trong vụ cháy nhà trong hẻm ở Sài Gòn

Theo thông tin mới nhất về vụ cháy nhà chiều 7/5 ở đường Lạc Long Quân, quận 11, thành phố Hồ CHí Minh. Danh tính nạn nhân bước đầu được xác định. 

Theo báo cáo mới nhất của lực lượng chức năng, vụ cháy tại nhà 47/58/2 Lạc Long Quân, P.1, Q.11 xảy ra vào lúc 16h58 phút ngày 7/5. Được biết đây là căn nhà 1 tầng trệt, 2 tầng lầu với tổng diện tích 126 mét vuông. Tại hiện trường, khói đen bốc cao bao trùm cả khu dân cư khiến cho nhiều hộ dân xung quanh phải tháo chạy khỏi hiện trường.

Danh tính 8 nạn nhân tử vong trong vụ cháy nhà trong hẻm ở Sài Gòn - Ảnh 1
Lực lượng chức năng đưa người ra khỏi hiện trường

Ngay sau khi sự cố xảy ra, đại diện phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy công anh TP HCM cho biết. Bạn đầu phát hiện 7 người tử vong do ngạt khí. Trong đó: 3 người tại tầng trệt, 4 người tại nhà vệ sinh lầu 2. Tính đến thời điểm 19h50 tối nay, đã phát hiện thêm 1 nạn nhân không qua khỏi. Tổng cộng đã có 8 người tử vong thương tâm. Lực lượng chức năng hiện đang tiến hành đưa các nạn nhân ra ngoài.

Danh tính của nạn nhân được xác định:

Danh sách nạn nhân bao gồm:

1. Ông Hồ Đình T. – sinh năm 1978 – chủ nhà

2. Cháu Hồ Đình N. – sinh năm 2012

3. Cháu Lê Kim T. – sinh năm 2003

4. Cháu Lê Ngân T. – sinh năm 2008

5. Cháu Lê Tân T. – sinh năm 2012

6. Cháu Nguyễn Tấn Đ. – sinh năm 2006

7. Cô giáo, chưa rõ danh tính.

8. Chưa rõ danh tính

Theo nhận định sơ bộ, kết cấu ngôi nhà có 1 cửa chính nên khi có sự cố cháy nổ khiến cho đám cháy lan nhanh, mọi người không thể thoát nạn nên bị ngạt khói.

Danh tính 8 nạn nhân tử vong trong vụ cháy nhà trong hẻm ở Sài Gòn - Ảnh 2
Khói đen bốc cao nghi ngút cả khu phố

Tính đến thời điểm 20h30, lực lượng chức năng vẫn phong tỏa con hẻm 47 Lạc Long Quân. Tại đây cũng đang mất điện diện rộng sau vụ hỏa hoạn.

Danh tính 8 nạn nhân tử vong trong vụ cháy nhà trong hẻm ở Sài Gòn - Ảnh 3
Nhiều người tụ tập quanh hiện trường

Theo một nhân chứng, người dân sống tại con hẻm bất ngờ nghe được tiếng nổ lớn từ 1 căn nhà trong hẻm. Một lúc sau, người dân hô hoán nhau báo cháy đồng thời gọi lực lượng chữa cháy đến hỗ trợ.

Nhận được báo cáo, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã huy động 18 phương tiện, 97 cán bộ, chiến sĩ để làm nhiệm vụ trong vụ cháy mới nhất ở TP.HCM. Căn nhà xảy ra vụ cháy do ông Hồ Đình Thắng (43 tuổi) làm chủ.!