Danh thủ Hồng Sơn khoe bộ sưu tập thư "khổng lồ" từ người hâm mộ

Mới đây, cựu danh thủ Hồng Sơn vừa khiến mọi ngưỡi mắt chữ a mồm chữ o khi khoe tập thư khổng lồ mà người hâm mộ viết cho anh.

Mới đây trên trang cá nhân, cựu cầu thủ CLB Quân đội và Thể Công đã khoe gia tài của mình, là những bức thư của người hâm mộ gửi đến. Thời đó, mạng xã hội và Internet còn chưa phổ biến như bây giờ, nên cách bày tỏ tình cảm duy nhất với thần tượng là gửi thư.

Danh thủ Hồng Sơn khoe bộ sưu tập thư khổng lồ từ người hâm mộ - Ảnh 1
Hồng Sơn khoe bộ sưu tập thư khổng lồ từ NHM

“Nếu thư của người hâm mộ gửi cho tôi quy bằng “Tiền” thì tôi là “Tỷ Phú". Cám ơn tình cảm của tất cả người hâm mộ”. Đây là dòng trạng thái trên trang cá nhân của danh thủ. Đi kèm là bức ảnh Hồng Sơn đang cầm rất nhiều lá thư viết tay của các CĐV gửi cho anh trước đây.

Bài đăng của Hồng Sơn sau một ngày đã thu hút hơn 7 nghìn người tương tác. Nhiều CĐV đã chúc mừng và thể hiện sự ngưỡng mộ đối với anh. Nhiều người ví von nếu quy ra lượng “thích” trên trang facebook cá nhân như thời nay, Hồng Sơn có lẽ phải khiến cho các thế hệ ngôi sao bóng đá Việt Nam như Công Phượng, Quang Hải phải nể.

Danh thủ Hồng Sơn khoe bộ sưu tập thư khổng lồ từ người hâm mộ - Ảnh 2
Hồng Sơn trong màu áo ĐT Việt Nam

Nhiều cổ động viên còn phát hiện ra rất nhiều trong số những bức thư kể trên chưa được bóc. Điều này là dễ hiểu, với số lượng thư lớn như thế, Hồng Sơn không thể nào bóc hết ra xem được. Anh đành lưu giữ lại trong các ba lô.

Nguyễn Hồng Sơn tên thật là Nguyễn Sỹ Sơn, sinh ngày 9/10/1970 tại Hà Nội. Anh là huyền thoại của bóng đá Việt Nam, là thành viên của ĐTQG Việt Nam và câu lạc bộ Thể Công trong những năm từ 1995 đến 2001. Hồng Sơn là chủ nhân 2 Quả bóng vàng Việt Nam vào các năm 1998 và 2000.

Danh thủ Hồng Sơn khoe bộ sưu tập thư khổng lồ từ người hâm mộ - Ảnh 3
Hồng Sơn và màn ăn mừng theo phong cách nhà binh

Sau khi giải nghệ, Hồng Sơn từng có thời gian trở lại tái xuất khi CLB Thể Công gặp khó khăn về lực lượng hồi năm 2003, trước khi thử sức với nghiệp cầm quân ở các cấp độ trẻ. Về sau này, anh quyết định gắn bó với bóng đá cộng đồng cùng những dự án bóng đá học đường thay vì chịu áp lực thành tích của bóng đá đỉnh cao.

Danh thủ Hồng Sơn khoe bộ sưu tập thư khổng lồ từ người hâm mộ - Ảnh 4
Hồng Sơn thích công việc đào tạo trẻ hơn là HLV tại V-League

“Thực ra, sau một thời gian dài, tôi cũng xác định mình sẽ không dẫn dắt một đội bóng nào ở V-League. Tôi chỉ thích làm bóng đá trẻ. Kể cả khi nhận được lời mời ở các CLB chuyên nghiệp, tôi cũng không bao giờ làm. Tính cách tôi không phù hợp với nghiệp huấn luyện bôn ba. Sự khốc liệt của V-League, những bon chen ngoài xã hội, không tương đồng với con người tôi. Đó là lý do duy nhất tới giờ, tôi không dẫn dắt một đội bóng nào tại V-League", Hồng Sơn từng chia sẻ trên Vnexpress.

Có lẽ, đó là lựa chọn tốt cho anh bởi khi khi thi đấu, cựu cầu thủ này khiến người ta có cảm giác anh đang chơi bóng thay vì đá bóng.