Danh hài Duy Phương kinh doanh thua lỗ 1,6 tỷ và phải vay nặng lãi

Mới đây danh hài Duy Phương đã chia sẻ chuyện kinh doanh thua lỗ nặng, đồng thời phải vay nặng lãi 600 triệu mà không có khả năng trả.

Nhắc tới danh hài Duy Phương, nhiều người nhớ ngay tới lùm xùm tranh cãi qua lại giữa ông và vợ cũ Lê Giang cách đây không lâu, sau chương trình 'Sau ánh hào quang'. Mới đây, ông Duy Phương cũng đã chia sẻ về cuộc sống của mình hiện tại. Theo như tiết lộ thì vì tình hình dịch bệnh năm 2020 mà công việc kinh doanh của ông bị đình trệ, thua lỗ nặng.

NS Duy Phương đang trải qua giai đoạn khó khăn

Danh hài Duy Phương nói: "Khi quyết định đóng quán, tôi khóc ròng khi tính toán mình đã mất 1,6 tỷ. Số tiền này tôi chi trả mặt bằng mỗi tháng 35 triệu đồng, chưa kể chi phí nhân công, điện nước, thực phẩm... Hiện tôi còn mang nợ người ta 600 triệu đồng với lãi suất mỗi tháng 10-30%, thực sự bế tắc khi không đủ khả năng chi trả".

Kinh doanh không thuận lợi khiến ông bị lỗ nặng

Có thể thấy rằng cuộc sống hiện tại của nam nghệ sĩ khá khó khăn, đã mất tiền tỷ còn gánh thêm món nợ nặng lãi không thể có khả năng chi trả, trong khi đó tuổi ngày càng cao, sức cũng dần yếu đi.

Dù 2 con có chu cấp nhưng vẫn NS Duy Phương vẫn khó trang trải hết cuộc sống

Không kinh doanh, ông quay ra làm những tiểu phẩm ngắn cho các đài truyền hình với thu nhập bèo bọt chỉ vài triệu. Hàng tháng, 2 con là Duy Phước và Lê Lộc vẫn thường hỗ trợ tiền nhưng theo danh hài Duy Phương thì vẫn khó mà trang trải đủ cho cuộc sống. Ông tiết lộ: "Con thành công mình mừng nhưng đâu có nghĩa tiền nợ nần của tôi bắt chúng phải gánh phụ. Chúng vẫn còn phải chi nhiều tiền quần áo, xe cộ, trang bị cho nghề... Tôi luôn ao ước bản thân trả hết nợ, cuộc sống ổn định để các con không phải bận lòng vì mình".

Ở tuổi xế chiều, danh hài Duy Phương chỉ mong thoát cảnh nợ nần

Mong mỏi duy nhất của nghệ sĩ Duy Phương lúc tuổi già là trả được hết nợ, không còn phải lo cơm áo gạo tiền. Hơn nữa, ông cũng không muốn để các con phải bận lòng về cuộc sống của mình.

Câu chuyện về Duy Phương và Lê Giang

Tháng 12/2017, Lê Giang xuất hiện trong chương trình 'Sau ánh hào quang' chia sẻ câu chuyện từng bị chồng cũ là Duy Phương bạo hành khi cả hai còn sống chung. Ngay sau đó, Duy Phương lên tiếng phủ nhận và cho biết thông tin trên hoàn toàn sai sự thật. Nam nghệ sĩ đồng thời khởi kiện đài truyền hình HTV và nhà sản xuất chương trình vì phát sóng những thông tin sai lệch, một chiều mà không xác minh thực hư.

Trải qua thời gian dài hòa giải giữa các bên nhưng không đi đến thành công, nam danh hài nộp đơn yêu cầu mở phiên tòa xét xử vụ án. Số tiền yêu cầu bồi thường vẫn giữ mức 1 tỷ đồng như đề nghị ban đầu, bao gồm thiệt hại về tài sản và tổn thất tinh thần.

Nguồn: Tổng hợp