Đánh giá kem dưỡng da Pond's liệu có tốt như lời đồn

Chắc hẳn các chị em dù không sử dụng những đã không còn lạ lẫm gì với dòng sản phẩm kem dưỡng da Pond’s đang làm mưa làm gió trên thị trường mỹ phẩm. Được giới thiệu có khả năng làm trắng da, làm mờ các vết thâm trên da, vậy liệu công dụng thực sự của Pond’s có như lời đồn?

Tìm hiểu về mỹ phẩm Pond’s

Đánh giá kem dưỡng da Ponds liệu có tốt như lời đồn - Ảnh 1

Dòng sản phẩm kem dưỡng da Pond’s được phát triển bởi công ty mẹ là Unilever có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng để tiện cho việc đầu tư cũng như sản xuất kinh doanh, hiện nay các dòng sản phẩm của Unilever như Pond’s đã được sản xuất một cách đại trà tại Việt Nam.

Dòng kem dưỡng trắng này có 2 loại là kem dưỡng trắng da Pond’s ban ngày và kem dưỡng trắng da Pond’s ban đêm, với công dụng được quảng cáo có thể xóa mờ các vết thâm cũng như làm trắng da một cách từ nhiên, mà hiện nay Pond’s đang được rất nhiều các trị em tin tưởng sử dụng.

Thêm một chi tiết nhỏ nữa là các dòng sản phẩm mà Unilever hướng đến hầu thư là để phục vụ số đông mọi người nên giá thành của các sản phẩm cũng rất dễ chịu và hầu như ai cũng có thể dễ dàng sở hữu, đây là một điểm cộng lớn cho dòng sản phẩm Pond’s của Unilever.

Liệu kem dưỡng da ban đêm Pond’s có thật sự tốt như lời đồn

Đánh giá kem dưỡng da Ponds liệu có tốt như lời đồn - Ảnh 2

Để có thể đánh giá một sản phẩm có thực sự tốt hay không cần dựa vào rất nhiều các yếu tố, chưa kế đến chuyện một sản phẩm hướng đến đại đa số người dùng như Pond’s có thể gặp phải những sự cố là điều rất khó tránh khỏi.

Nói đi thì cũng phải nói lại, làn da của mỗi người là không ai giống ai, một sản phẩm dù có thể phù hợp với phần đa dân số như Pond’s thì cũng khó lòng tránh khỏi việc người sử dụng bị kích ứng khí sử dụng sản phẩm, vậy nên bạn nên thử một cách kỹ lưỡng trước khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào, để tránh việc bản thân bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên Unilever là một hãng lớn, vậy nên những cam kết mà họ đưa ra cũng hoàn toàn có cơ sở khi được các cơ quan y tế chứng thực, vậy nên nói về chất lượng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Những lưu ý khi sử dụng kem dưỡng da Pond’s

Đánh giá kem dưỡng da Ponds liệu có tốt như lời đồn - Ảnh 3

Đối với từng dòng sản phẩm như kem dưỡng da Pond’s ban ngày thì bạn chỉ nên sử dụng vào ban ngày và tương tự với loại kem dưỡng da ban đêm, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Khi sử dụng bất cứ một loại kem dưỡng da nào cũng vậy chứ không riêng gì kem dưỡng trắng da Pond’s, bạn cần phải biết bảo vệ làn da của mình dưới anh nắng mặt trời, bởi trong kem dưỡng da có một số những thành phần làm bào mòn da, vậy nên khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ rất dễ gây ra hiện tượng da bị bắt nắng và làm sạm da do tích tụ các hắc sắc tố, về lâu về dài thậm chí còn có thể gây ra các vết nám và tàn nhang.

Hãy để ý đến chế độ sinh hoạt, nếu bạn đang sử dụng các dòng kem dưỡng ẩm, kem làm trắng thì nên điều chỉnh chế độ sinh hoạt sao cho phù hợp với liệu trình sử dụng để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.