Danh ca Ngọc Sơn vắng mặt trong lễ cầu siêu của mẹ

Đã không được chịu tang mẹ, danh ca Ngọc Sơn lại tiếp tục vắng mặt tại lễ cầu siêu cho mẹ tại chùa. Hẳn người con hiếu thảo như anh đang vô cùng đau lòng.

Hôm 11/7 vừa qua, mẹ của danh ca Ngọc Sơn qua đời nhưng anh không thể về chịu tang vì đang ở khu cách ly. Vì trong mùa dịch bệnh căng thẳng nên tang lễ của bà Phạm Thị Kim Loan diễn ra nhanh chóng và đơn giản rồi được đưa đi hỏa táng.

Quảng cáo
Ngọc Sơn là một người con vô cùng hiếu thảo

Hôm qua 29/7, mẹ danh ca Ngọc Sơn đã được làm lễ cầu siêu tại chùa Giác Ngộ, TP.HCM. Dù muốn rất muốn trọn vẹn đạo làm con nhưng nam ca sĩ vẫn không thể đến để cầu siêu cho mẹ vì tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Lễ cầu siêu cho mẹ Ngọc Sơn tại chùa, rất đông nhà sư làm lễ, tất cả đều đeo khẩu trang cẩn thận

Trước đó, vì không thể chịu tang mẹ nên danh ca Ngọc Sơn đã làm các thủ tục và nghi lễ truyền thống ngay tại khu cách ly để được chịu tang mẹ. Tấm lòng hiếu thảo của anh đối với mẹ khiến ai cũng phải kính trọng.

Vì đang dịch bệnh căng thẳng nên Ngọc Sơn không thể đến cầu siêu cho mẹ

Vốn là người con hiếu thảo, không ngại chi mấy chục tỷ để chữa bệnh cho mẹ; chính vì thế nhiều người rất hiểu cho cảm giác của 'anh Ba' không thể chịu tang hay làm lễ cầu siêu cho mẹ. Rất nhiều người động viên, thăm hỏi và chúc nam danh ca sớm vực dậy tinh thần, vượt qua biến cố này.

'Ông hoàng nhạc sến' chắc hẳn rất đau lòng.

Nguồn: Tổng hợp