Đang yên đang lành, bạn gái Quang Hải đăng ảnh tâm trạng

phuongnb - 11/08/2020

Bạn gái tiền vệ Nguyễn Quang Hải mới đây lại khiến dân tình hoang mang với loạt bài đăng đáng suy ngẫm về tình yêu và sự chung thủy.

Từ khi công khai tình yêu với tiền vệ Quang Hải, nhất cử nhất động đều được người hâm mộ chú ý nên hot girl Huỳnh Anh phải chịu khá nhiều áp lực. Tuy nhiên, người đẹp vẫn bản lĩnh ở bên Quang Hải sau những ồn ào thị phi, kể cả sự việc tai bay vạ gió trong lần tài khoản của chân sút sinh năm 1997 bị chiếm quyền.

Đang yên đang lành, bạn gái Quang Hải đăng ảnh tâm trạng - Ảnh 1

Sau một thời gian đồng hành cùng bạn trai như theo CLB Hà Nội đi thi đấu khắp mọi miền đất nước, đến nhà chơi, duy trì mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ và các thành viên trong gia đình Quang Hải, người hâm mộ tin tưởng Huỳnh Anh đã xây được nền móng vững chắc trong mối tình với chàng tiền đạo hào hoa. Tuy nhiên mới đây, việc cô nàng liên tiếp đăng tải những bài viết tâm trạng một lần nữa khiến cư dân mạng hoang mang.

Đang yên đang lành, bạn gái Quang Hải đăng ảnh tâm trạng - Ảnh 2

Cụ thể, Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ bài viết dài về sự chung thủy và chân thành trong tình yêu: "Chúng ta đều là trạm dừng chân tạm bợ của một vài ai đó, và là chốn về yên ổn của một ai đó. Nhưng làm sao biết được ai là người chỉ tạm bợ ghé ngang, ai mới là người chịu neo lòng ở lại? Đời người tốt nhất là đừng nên gặp quá nhiều người, để rối bời chẳng biết đâu là duyên, đâu là nghiệp, đâu mới là chân tình, còn đâu chỉ toàn giả ý".

Nội dung bài viết khiến nhiều người không thể không lo lắng cho đôi tình nhân, phải chăng Huỳnh Anh - Quang Hải lại đang giận hờn, trục trặc vì chắc hẳn phải đồng tình với những dòng tâm trạng này, Huỳnh Anh mới mang về chia sẻ lên trang cá nhân.

Những người lạc quan lại cho rằng, có lẽ hot girl quê Nha Trang chỉ trích dẫn lại nội dung một cuốn sách, chưa hẳn liên quan đến chuyện tình cảm của cô và tiền vệ Quang Hải.

Đang yên đang lành, bạn gái Quang Hải đăng ảnh tâm trạng - Ảnh 3
Mới đây, Huỳnh Anh còn đến nhà chơi và tập luyện cùng Quang Hải.

Đang yên đang lành, bạn gái Quang Hải đăng ảnh tâm trạng - Ảnh 4

Đang yên đang lành, bạn gái Quang Hải đăng ảnh tâm trạng - Ảnh 5
Cô nàng còn rất được lòng bố mẹ người yêu.

Đang yên đang lành, bạn gái Quang Hải đăng ảnh tâm trạng - Ảnh 6

Đang yên đang lành, bạn gái Quang Hải đăng ảnh tâm trạng - Ảnh 7
Huỳnh Anh được chú ý nhất cử nhất động khi yêu Quang Hải.

B.P