Đặng Văn Lâm bỏ tập đi biển cùng bạn gái giữa lùm xùm với Muangthong

Bất chấp những rắc rối với Muangthong United, thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn thản nhiên bỏ tập đi biển cùng bạn gái. Điều này khiến fan Thái Lan rất phẫn nộ.

Hôm qua 17/1, Văn Lâm chia sẻ video anh ngồi chơi xích đu tại một bãi biển ở Thái Lan. Thủ thành tuyển Việt Nam tranh thủ đi chơi trong thời gian chờ đợi người đại diện của anh giải quyết việc thanh lý hợp đồng với CLB Muangthong United. Cô bạn Yến Xuân cũng đi cùng Văn Lâm và là người quay video cho anh.

Đặng Văn Lâm bỏ tập đi biển cùng bạn gái giữa lùm xùm với Muangthong - Ảnh 1
Đặng Văn Lâm bỏ tập đi biển cùng bạn gái

Trên trang mạng xã hội của mình, thủ thành số 1 đội tuyển Việt Nam đưa hình ảnh bản thân ngồi xích đu trên một bờ biển. Ngay lập tức, người hâm mộ bóng đá Thái Lan đưa ra những lời bình luận rất nặng nề với thủ môn 27 tuổi này.

Đặng Văn Lâm bỏ tập đi biển cùng bạn gái giữa lùm xùm với Muangthong - Ảnh 2
Văn Lâm đu xích đu

Tương lai của Đặng Văn Lâm và Muangthong United vẫn chưa được giải quyết, khi hai bên đưa ra những thông tin hoàn toàn trái ngược. Người đại diện Andrey Grushin của Văn Lâm cho biết anh đã chấm dứt hợp đồng với Muangthong United, sau khi CLB này vi phạm điều khoản tài chính.

Đặng Văn Lâm bỏ tập đi biển cùng bạn gái giữa lùm xùm với Muangthong - Ảnh 3
Các fan Muangthong tỏ ra khá tức giận với cách hành xử này của Văn Lâm

Vụ lùm xùm của Văn Lâm với CLB Muangthong United phải chờ FIFA phân xử nhưng nếu để kéo dài, Văn Lâm là người chịu thiệt thòi bởi không được tập luyện dễ đánh mất phong độ. HLV tuyển Việt Nam Park Hang-seo hẳn rất lo lắng khi nhận “tin dữ” từ học trò.

Đặng Văn Lâm bỏ tập đi biển cùng bạn gái giữa lùm xùm với Muangthong - Ảnh 4
Đặng Văn Lâm muốn tới Cerezo Osaka

Báo chí Thái Lan chỉ trích Văn Lâm quá thiếu chuyên nghiệp, và cho rằng đây là lý do khiến Cerezo Osaka (Nhật Bản) từ bỏ đàm phán chuyển nhượng với anh.

Hợp đồng giữa Văn Lâm và Muangthong United có thời hạn đến tháng 5/2022. Trước đó hơn một tuần, thủ thành 27 tuổi đạt được thoả thuận sơ bộ gia nhập CLB Cerezo Osaka ở giải vô địch Nhật Bản (J-League 1). Bên cạnh đó, người đại diện Andrey Grushin cũng tiết lộ có hai đội bóng khác là Dinamo Moscow (Nga) và Sporting Braga (Bồ Đào Nha) cũng đánh tiếng muốn chiêu mộ anh.

Tổng hợp