Đặng Thu Thảo nói về hạnh phúc sau khi ông xã bàn chuyện ly hôn

Hoa hậu Đặng Thu Thảo mới lên tiếng khi gia đình cô vướng tin dồn ly hôn. Những chia sẻ của nàng hậu thu hút quan tâm của dư luận. 

Giữa tâm bão cuộc ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng Bill Gates, doanh nhân Trung Tín – chồng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và chuyện ly hôn gây xôn xao MXH. Theo đó, vị đại gia này nhận định: “Ly hôn không phải thất bại, ly hôn là cả hai đã cùng cố gắng". Nhiều người không khỏi thắc mắc lý do đang yên đang lành Trung Tín lại bàn về chuyện chia ly.

Ngay sau bài viết của ông xã, mới đây Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng có nhắn nhủ vài dòng liên quan tới hạnh phúc: “Hôm nay chợt nhớ ra ai đó đã nói: ‘Hạnh phúc không phải là đích đến mà là cuộc hành trình ta đang đi…". Kèm theo đó, nàng hậu đăng hai bức hình sang chảnh do chính ông xã làm phó nháy.

Đặng Thu Thảo nói về hạnh phúc sau khi ông xã bàn chuyện ly hôn - Ảnh 1
Đặng Thu Thảo nói về hạnh phúc là cuộc hành trình chúng ta đi

Đặng Thu Thảo nói về hạnh phúc sau khi ông xã bàn chuyện ly hôn - Ảnh 2
Mẹ bỉm 2 con sở hữu nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ"

Bài đăng của Thu thảo nhận được quan tâm của nhiều ngôi sao Vbiz. Ai cũng ngầm hiểu gia đình nàng hậu vẫn luôn hạnh phúc. Họ cùng nhau nỗ lực cho hành trình đi tìm hạnh phúc.  Trong đó, Hà Kiều Anh cảm thấy ngưỡng mộ với những gì mà Đặng Thu Thảo có hiện giờ: “Em gái có tất cả làm chị ngưỡng mộ vô cùng".

Đặng Thu Thảo nói về hạnh phúc sau khi ông xã bàn chuyện ly hôn - Ảnh 3

Đặng Thu Thảo nói về hạnh phúc sau khi ông xã bàn chuyện ly hôn - Ảnh 4
Ông xã của Đặng Thu Thảo đúng là “cực phẩm" hiếm có khó tìm trong hội ông chồng Vbiz

Ông xã Trung Tín của Đặng Thu Thảo là một doanh nhân 8X có tiếng trên thương trường. Tuy nhiên anh còn có một niềm đam mê khác là chụp ảnh. Mỗi khi rảnh rỗi, Trung Tín thường cầm máy ảnh chụp lại những khoảnh khắc đời thường của vợ con và trở thành nhiếp ảnh riêng giúp Đặng Thu Thảo có những bức hình “sống ảo" trên mạng xã hội.

Đặng Thu Thảo nói về hạnh phúc sau khi ông xã bàn chuyện ly hôn - Ảnh 5
Đặng Thu Thảo khoe thành quả chụp hình của ông xã khiến hội chị em ngưỡng mộ.

Đặng Thu Thảo nói về hạnh phúc sau khi ông xã bàn chuyện ly hôn - Ảnh 6
Những khoảnh khắc này cho thấy mối quan hệ giữa vợ chồng người đẹp vẫn đầm ấm, hạnh phúc.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1991, quê Bạc Liêu, đăng qua Hoa hậu Việt Nam 2021. Từ trước đến nay Hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn được biết đến là một trong những nàng Hậu xinh đẹp và được nhiều người yêu quý của showbiz Việt. Năm 2017, Hoa hậu kết hôn với doanh nhân trung Tín, lui về chăm sóc gia đình. Mặc dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng chưa lúc nào người đẹp khiến dân tình thất vọng với nhan sắc của mình.

Nguồn: Tổng hợp