Dâng hiến đời con gái nhưng bạn trai nằng nặc dùng bảo hộ: Nhỡ em có chửa thì ai chịu trách nhiệm

maithuy - 24/03/2020

Em lại sốc tiếp tập 2. Vậy là bạn trai chưa từng coi em là người yêu, là vợ tương lai mà chỉ có một mình em suy diễn thôi.

Chắc chẳng có cô gái nào rơi vào hoàn cảnh như em đâu phải không ạ? Em trong lần đầu tiên dâng hiến đời con gái cho bạn trai. Còn tưởng rằng mình sẽ được anh yêu thương, trân trọng, ấy thế mà đùng một cái, mọi chuyện lại đi ngược với tất cả những gì em nghĩ. Các chị không thể tưởng tượng được cái ngày mà em ngỡ là hạnh phúc nhất ấy lại là cái ngày mà em có những cảm giác kinh hoàng nhất.

Em có bạn trai cũng được hơn 1 năm. Suốt 1 năm qua, tình yêu của chúng em diễn ra vô cùng trong sáng theo đúng nghĩa luôn ấy ạ. Chúng em chỉ đi chơi, nắm tay nhau, cùng lắm là có những cái ôm thôi ạ. Ngày lễ tình nhân, 8/3 các cặp đôi thường rủ nhau đi nhà nghỉ thì chúng em lại chỉ đi chơi rồi về nhà. Đến mức bạn bè em còn trêu rằng thời buổi này mà yêu đương như chúng em là quê mùa lắm. Em cũng chỉ cười.

Dâng hiến đời con gái nhưng bạn trai nằng nặc dùng bảo hộ: Nhỡ em có chửa thì ai chịu trách nhiệm - Ảnh 1
Nguồn Internet

Cũng có vài đứa nói rằng hay bạn trai em bị yếu sinh lý nên mới không đòi hỏi em. Không phải như thế đâu ạ. Bạn trai em cũng đã nhiều lần gợi ý với em chuyện đó thế nhưng em lại không đồng ý. Lý do thì cũng vì em không muốn điều đó xảy ra trước hôn nhân. Chẳng điều gì có thể đảm bảo được rằng bạn trai em sẽ cưới em sau khi sẽ có được em.

Em nói ra điều này chắc các chị sẽ thấy mâu thuẫn phải không ạ. Lý do em dâng hiến cho bạn trai vì sau 1 năm yêu nhau, anh đã làm quá nhiều việc cho em. Từ chuyện bố em ốm nằm viện, tiền viện phí anh giúp em rất nhiều, còn giới thiệu cả bác sĩ giỏi. Rồi công việc, anh cũng giúp em tìm một công việc tốt hơn nữa.

Em thực sự cảm động trước những điều đó. Chính vì vậy em quyết định dâng hiến tất cả cho anh, đó cũng là một trong những cách để em có thể thể hiện được tình yêu của mình dành cho anh. Ấy thế mà khi cảm xúc đang dâng trào, em đã sẵn sàng tất cả thì bạn trai em lại hỏi:

Dâng hiến đời con gái nhưng bạn trai nằng nặc dùng bảo hộ: Nhỡ em có chửa thì ai chịu trách nhiệm - Ảnh 2
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Đồ bảo hộ đâu em?

Sao lại cần đồ bảo hộ ạ? Đây là lần đầu tiên của em, anh hiểu rõ mà.

Thì ai chẳng biết đây là lần đầu tiên của em. Nhưng em biết đấy, anh không thể gần em mà không có đồ bảo hộ được.

Anh sợ lây bệnh ư?

Em điên à. Anh chỉ sợ em dính bầu thôi vì lỡ em có chửa thì anh cũng không cưới em được, anh không muốn thiệt thòi cho em.

Lời anh nói lúc đó khiến em sốc thật sự.

Anh không cưới được em ư? Tại sao chứ? Nếu không cưới em thì tại sao anh lại làm nhiều việc đến như thế cho em trong suốt thời gian qua chứ. Tại sao?

Tại vì... anh đã có gia đình rồi. Anh xin lỗi. Anh thật sự rất yêu em, vì yêu nên anh tôn trọng và không làm tổn hại đến em thời gian qua. Lan à, anh xin lỗi vì yêu em quá nên anh mới giấu em chuyện này. Em đừng giận anh nhé, vì anh quá yêu em mà thôi.

Sao anh nói gì cơ...anh... anh có gia đình rồi ư? Sao có thể?

Anh ấy nắm tay em van xin giải thích nhưng tai em ù đi. Anh ôm em vào lòng nhưng em đẩy ra. Hôm đó 2 đứa khóc rất nhiều, đầu óc em lũ lẫn. Em sốc, em giận, em hận nhưng em cũng yêu anh ấy. Tâm sự đến 1h sáng, anh ấy nói gia đình anh không hạnh phúc, anh thấy được bình yên bên em. Em mủi lòng rồi chẳng hiểu sao lại đồng ý trở thành người đàn bà của anh. Hôm sau đang ngủ thì vợ anh gọi, con anh hét lên trong điện thoại:

Bố ơi bố đi công tác sắp về chưa? Hôm nay mẹ bảo mẹ sẽ làm pizzza cho chúng ta, bố về sớm nhé.

Nghe đến đó em xấu hổ, nhục nhã, đau đớn mặc lại ngay quần áo rồi lao thẳng ra khỏi nhà nghỉ. Mọi chuyện xảy ra đã được mấy ngày rồi mà em vẫn chưa thể nào lấy lại được bình tĩnh mọi người ạ. Em nên làm gì đây, em đã quá yêu anh ấy mất rồi, nhưng em lại không muốn làm người thứ 3.

Hoài Lan