Đang định ra tòa thì bủn rủn phát hiện mình có bầu sau 8 năm hôn nhân

Sáng hôm sau tôi thử tiếp và vẫn có kết quả như thế. Vậy là tôi có thai thật rồi. 8 năm mong ngóng mỏi mòn tưởng hết hi vọng ai ngờ giờ trời lại thương.

8 năm trời vợ chồng tôi lấy nhau và chúng tôi vẫn không thể nào có con. Tôi đã chạy chữa nhiều nơi, thậm chí đã từng làm thụ tinh ống nghiệm nhưng cũng thất bại. Tôi đã nghĩ ông trời tuyệt đường con cái của vợ chồng tôi rồi.

Khi làm thụ tinh ống nghiệm thất bại tôi thấy chồng có biểu hiện khang khác nhưng khi ấy vẫn không tin là anh có người khác vì 8 năm dù chưa có con nhưng chưa một lần chồng phản bội tôi cả.

Đang định ra tòa thì bủn rủn phát hiện mình có bầu sau 8 năm hôn nhân - Ảnh 1
8 năm trời vợ chồng tôi lấy nhau và chúng tôi vẫn không thể nào có con. (Ảnh minh họa)

Bản thân tôi thấy có lỗi với chồng lắm vì anh là con 1 trong gia đình. 8 năm lấy tôi là 8 năm anh bảo vệ tôi trước tất cả những lời dị nghị, chê bai thậm chí là chửi bởi từ phía gia đình và họ hàng anh. Anh từng nói: “Không có con cũng chẳng sao, con chỉ cần vợ thôi”.

2 tháng trước người chị họ có giới thiệu cho tôi một ông thầy lang. Chị nói ông này mát tay lắm, tôi thử cắt thuốc uống xem thế nào. Thực lòng là tôi chẳng tin mình đậu thai đâu vì làm cái kia còn thất bại nữa là nhưng nể chị ấy tôi vẫn đến cắt thuốc uống.

Chồng tôi thời điểm này hay vắng nhà, lúc thì anh đi công tác, lúc anh lấy lý do bận dự án nên phải ở lại công ty làm đêm. 1 tháng vợ chồng chỉ gần gũi 1-2 lần thôi. Cho đến 1 tuần trước đây thì tôi bỗng hàng hoàng khi phát hiện hàng loạt tin nhắn mùi mẫn của chồng với 1 người phụ nữ khác trong điện thoại của anh.

Tôi đánh rơi cả điện thoại khi biết họ cặp với nhau 1 năm rồi và anh đang bàn tính chuyện sinh con với cô ấy. Thực sự dù từng nghĩ đến chuyện sẽ giải thoát cho chồng nhưng tôi vẫn đau, đau vô cùng. Tối đó tôi đã hỏi chồng:

Anh l.ừa dối em cả năm trời, thật tình không bao giờ em ngờ anh lại như thế?

– Thì làm sao? Tất cả cũng chỉ vì em không thể sinh con cho anh?

– Nhưng anh từng nói anh chỉ cần vợ, không có con cũng chẳng sao cơ mà.

– Anh nói thế chẳng qua là buột miệng, cũng nghĩ rồi vợ chồng sẽ có con nhưng 8 năm rồi vẫn thế. Chẳng lẽ cả đời em bắt anh phải sống với người đàn bà không biết đẻ sao?

– Anh…

– Thôi… kết thúc câu chuyện đi. Anh có người khác rồi và anh muốn có con, còn em muốn thế nào là tùy. Nếu muốn ly hôn thì em viết đơn đi anh sẽ kí.

Tôi sụp đổ hoàn toàn, khóc đúng 3 ngày 3 đêm thì tôi quyết định viết đơn ly hôn. Nhưng hôm qua khi dọn quần áo để về ngoại và để lại lá đơn trên bàn cho chồng vì anh đang đi công tác thì bất ngờ thấy trong người khang khác. Được 1 lúc thì chạy vào nhà vệ sinh nôn ọe dữ dội.

Đang định ra tòa thì bủn rủn phát hiện mình có bầu sau 8 năm hôn nhân - Ảnh 2
Sáng hôm sau tôi thử tiếp và vẫn có kết quả như thế. (ảnh minh họa)

Không tin mình có tin vui nhưng tôi vẫn đi mua que về thử và trời ơi 2 vạch rõ ràng, sáng hôm sau tôi thử tiếp và vẫn có kết quả như thế. Vậy là tôi có thai thật rồi. 8 năm mong ngóng mỏi mòn tưởng hết hi vọng ai ngờ giờ trời lại thương.

Định gọi điện cho chồng báo ngay tin mừng nhưng rồi khi cầm điện thoại tôi lại không dám gọi. Anh ấy đang hạnh phúc bên người ta rồi có cần tới tôi nữa đâu.

Giờ tôi thấy khó nghĩ quá. Có nên nói cho chồng biết để giữ bố cho con hay cứ thế lẳng lặng ra đi để anh đến với người anh đang thương? Mọi người bảo tôi phải làm sao bây giờ?