Đăng bài bóc phốt quán ăn mất vệ sinh, cô gái bị chủ quán mời đến bắt livestream xin lỗi

Ăn tới miếng thứ 2 thì bỗng thấy “vật thể lạ" rơi ra từ miếng lòng nướng, cô gái bức xúc chụp lại ảnh đăng lên MXH bóc phốt, không ngờ ngay ngày hôm sau lại bị chủ quán “gọi tới tâm sự", bắt livestream xin lỗi.

Review đồ ăn, quán ăn đã trở nên quá quen thuộc với giới trẻ ngày nay, thậm chí nó còn trở thành một công việc đem lại nguồn thu nhập lớn.

Cũng là câu chuyện review đồ ăn, mới đây trên một group đông đảo thành viên, đoạn video ghi lại khoảnh khắc cô gái trẻ ngồi khóc thút thít xin chủ quán ăn tha lỗi vì lỡ đánh giá “sự thực" rằng đồ ăn mất vệ sinh đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người dùng mạng.

Đăng bài bóc phốt quán ăn mất vệ sinh, cô gái bị chủ quán mời đến bắt livestream xin lỗi - Ảnh 1
Bài viết trên MXH. Ảnh: chụp màn hình.

Theo nội dung bài viết cô gái trong video là thực khách của quán, đến ăn thì phát hiện có con sán trong lòng non, quá kinh hãi nữ thực khách mới gọi nhân viên ra để hỏi thì nhân viên bảo là khi cắt lòng chưa nhìn thấy. Dù nhận được phản ánh của khách hàng nhưng nhân viên và chủ quán không hề xin lỗi mà khi thanh toán vẫn lấy của khách 500k.

Cảm thấy đồ ăn của quán không hề đảm bảo chất lượng và thái độ của nhân viên lại không hề tốt, cô gái bức xúc nên đã bóc phốt nhà hàng lên mạng.

Đăng bài bóc phốt quán ăn mất vệ sinh, cô gái bị chủ quán mời đến bắt livestream xin lỗi - Ảnh 2
Bài viết bóc phốt của cô gái.

Ngay sau khi phân trần sự thực về quán ăn, cô gái ngay lập tức đã được chủ quán “mời tới để giải quyết".

Đăng bài bóc phốt quán ăn mất vệ sinh, cô gái bị chủ quán mời đến bắt livestream xin lỗi - Ảnh 3
Chủ quán (người đàn ông ngồi trên ghế) đã livestream trên trang Fb của nhà hàng rồi bắt ép cô gái phải xin lỗi và đính chính lại thông tin mình đã đăng tải trước đó.

Sau khi bài viết được đăng tải đã nhận về vô số sự quan tâm của CĐM, đa số mọi người đều bức xúc trước cách hành xử và lời nói đầy thách thức và chợ búa của chủ nhà hàng.

Đăng bài bóc phốt quán ăn mất vệ sinh, cô gái bị chủ quán mời đến bắt livestream xin lỗi - Ảnh 4
Bài viết của CĐM. Ảnh: Chụp màn hình.

Đăng bài bóc phốt quán ăn mất vệ sinh, cô gái bị chủ quán mời đến bắt livestream xin lỗi - Ảnh 5
Bài viết của CĐM. Ảnh: Chụp màn hình.

Hiện sự việc đang được công an TP Bắc Ninh vào cuộc để điều tra làm rõ, trang fanpage của quán cũng đứng trước nguy cơ bị FB tước quyền hoạt động do có quá nhiều người tẩy chay, báo cáo.

Như Diệp/TH