Đăng ảnh khoe chồng tâm lý để rồi tê tái khi biết rõ bộ mặt thật của chồng

Nghĩ đến việc mình ăn thức ăn thừa của bồ với chồng em lại thấy nực cười. Vậy mà em còn khoe khoang cho thiên hạ biết nữa, thật là nhục nhã.

10 giờ đêm khi thấy chồng về mang cho 1 hộp đồ ăn thơm phúc em sung sướng bày biện ra đĩa rồi không quên đăng 1 bức ảnh sống ảo: “Về khuya mà vẫn không quên mua đồ ăn ngon cho vợ, hẳn muốn vợ béo lên đây mà“. Bạn bè em vào khen rồi tỏ vẻ gato này nọ. Nhưng rồi có 1 em gái vào viết: “Ôi chị ơi, đấy là chỗ đồ ăn thừa của chồng chị và con bồ đấy".

Đăng ảnh khoe chồng tâm lý để rồi tê tái khi biết rõ bộ mặt thật của chồng - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Đọc dòng comment khiến em nóng ran mặt người ra vội xóa nhanh bức ảnh kia đi vì sợ người khác đọc được dòng bình luận đó, nhưng không quên vào facebook cô gái vừa bình luận để hỏi cho rõ. Thực sự khi đó em vừa hoang mang vừa bực bội. Em không tin rằng chồng mình có bồ lại càng không thể tin anh ta đưa đồ ăn thừa của mình cùng con hồ ly đó về cho vợ.

6 năm yêu nhau, 5 năm chung sống lúc nào em cũng được chồng cung phụng. Em thích gì anh đều mua cho, em muốn đi đâu anh đều đưa em đi. Những bó hồng cả trăm bông được gửi đến cơ quan vào những ngày lễ lớn trong năm khiến cả cơ quan ai cũng xuýt xoa ngưỡng mộ. Chưa 1 lần chồng em đi qua đêm trừ những dịp đi emng tác xa, nhiều hôm đi làm về vẫn giúp vợ tắm cho con rồi nấu cơm nữa. Làm sao anh có thể có bồ khi mà đã có 1 gia đình hạnh phúc hoàn hảo như vậy.

Đàn ông trăm người như 1, ai cũng muốn thêm chứ chẳng hề muốn bớt. Có vợ đẹp thì đã sao, ngoài kia còn nhiều em bồ đẹp hơn mà. Đàn ông càng nịnh vợ giỏi thì khi cua gái càng dễ dàng, vì họ ga lăng và con gái chẳng ai không thích đàn ông ga lăng hào phóng cả.

Em còn nhớ như in khi hỏi cô gái kia về dòng bình luận: “Ôi chị ơi, đấy là chỗ đồ ăn thừa của chồng chị và con bồ đấy" là có ý gì thì em kia bảo:

– Em theo dõi facebook chị đã lâu vì em thấy ngưỡng mộ tình cảm của 2 vợ chồng chị, chị chụp ảnh cũng rất thần thái và xinh đẹp nữa nên em muốn học hỏi. Chị hay đăng ảnh gia đình nên em vẫn nhớ mặt chồng chị. Hôm nay em với bạn trai đi ăn thì gặp anh ấy đi cùng 1 cô gái vào nhà hàng. Chỗ đó kín đáo toàn khách sang nên cũng không đông lắm. Em thấy họ rất tình cảm, chồng chị còn ôm eo cô gái đó rồi lúc ăn cũng hay cầm tay hôn má. Em nhìn rất choáng váng nên có lén chụp lại ảnh. Chị xem có phải chồng chị không? Nhìn đồ ăn chị đăng em đoán là đúng vì nhà hàng đó. Em biết nói ra chị sẽ tổn thương nhưng mình là phụ nữ với nhau, em cũng không muốn giấu giếm.

Đăng ảnh khoe chồng tâm lý để rồi tê tái khi biết rõ bộ mặt thật của chồng - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Xem ảnh xong em bủn rủn hết chân tay vì không tin nổi vào mắt mình nữa. Chồng em đang tắm, nhìn mớ đồ ăn gói gém cẩn thận trên bàn em như phát đ.iên. Vậy mà em vẫn tự hào vì mình có 1 người chồng tâm lý, gặp khách hàng vẫn không quên mua đồ ăn về cho vợ. Nực cười ghê, chắc em bồ xem ảnh xong thì hả hê lắm và nghĩ: ‘Ăn đồ thừa của tôi mà còn tự hào khoe khoang” nghĩ đến đó em ném tung tóe khắp nhà khiến chồng khá sốc:

Em làm cái quái gì vậy, không ăn sao ném đi.

– Anh muốn tôi ăn đồ ăn thừa của anh và con hồ ly tinh đó sao? Sao anh tàn nhẫn với tôi như thế. Anh ngoại tình tưởng tôi ngu dốt không biết sao?

– Em… em đang nói gì vậy?

– Tôi nói gì anh phải tự biết chứ.

– Em có bằng chứng gì không mà nói càn như vậy.

– Đây anh nhìn đi, bạn bè khách hàng có nhất thiết phải hôn nhau vậy không?

– Anh anh… em à nghe anh nói đã.

– Cút, mời anh cút khỏi cuộc đời mẹ con tôi, đồ khốn.

– Anh…

Cả đêm hôm đó em khóc sưng mắt chỉ muốn ch.ết quách cho xong. Chưa bao giờ em đau khổ tuyệt vọng như vậy, chồng thì ngồi ngoài năn nỉ nhắn tin xin lỗi này nọ. Nhưng vô ích, đàn bà 1 khi đã bị tổn thương thì không có bất cứ thứ gì có thể xoa dịu nổi. Hôn nhân thời nay sao mong manh thế, lòng chung thủy của đàn ông còn mỏng hơn cả tờ giấy, thật sự chẳng biết đường nào mà lần, càng nghĩ càng buồn càng sợ hãi.