Dàn xe đón dâu gây sốt tại Thanh Hóa: Mui trần sang chảnh mở đường

Xuất hiện đoạn clip đoàn xe đón dâu gây náo loạn đường phố tại Thanh Hóa. Đoàn rước dâu với dàn xe cực chất đã gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Mới đây, trên Tiktok xuất hiện đoạn video quay cảnh một đoàn xe rước dâu siêu "khủng" tại Thanh Hóa. Với đội hình đón dâu đông cùng những chiếc xe mô tô phân khối lớn đã tạo ra một khung cảnh khiến ai có mặt tại đó cũng phải bất ngờ.

Video: Đoàn xe rước dâu tại Thanh Hóa

Đoạn video này được đăng tải bởi tài khoản có tên là H.T với dòng trạng thái "Dàn đón dâu sang chảnh là đây ạ 36 vẫy tay chào nhau cái nào". Xem clip có thể thấy rằng đi đầu đoàn rước dâu là xe hoa của cô dâu chú rể. Đó là một chiếc xế hộp mui trần tiền tỷ được trang trí hết sức bắt mắt. Đi sau là hai hàng xe mô tô phân khối lớn di chuyển thẳng hàng phía sau xe hoa của cô dâu - chú rể.

Chiếc xe cưới của cặp đôi cô dâu - chú rể

Những chiếc xe mô tô đều thuộc dòng xe phân khối lớn có kiểu dáng giống nhau, được trang trí bằng những bông hoa cưới màu đỏ. Nhìn những chiếc xe mô tô này, chắc chắn rằng giá thành của nó không hề rẻ chút nào. Chính vì vậy, nhiều người đoán rằng gia thế của gia đình đằng trai chắc chắn không tầm thường chút nào.

Dàn xe phân khối lớn tiền tỷ trong đoàn rước dâu
Đoàn xe có số lượng lên tới hàng chục chiếc
Cư dân mạng tiết lộ đây là dòng xe mô tô có giá trị cực lớn

Tuy nhiên, một điều khiến đoạn clip nhận được nhiều bình luận trái chiều lại từ một nguyên nhân khác. Có thể nhận thấy ngay rằng, đoàn rước dâu này trong quá trình di chuyển đã dùng còi ưu tiên để các phương tiện khác nhường đường. Điều này khiến một bộ phận cư dân mạng cảm thấy bất bình. Hiện danh tính cặp đôi trong đám cưới xa xỉ này vẫn là một ẩn số với dân mạng.

Ý kiến bình luận của dân mạng
Ý kiến bình luận của dân mạng

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện đoàn xe rước dâu "khủng" tại Việt Nam. Trước đây, có không ít những đám cưới khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa về độ xa hoa của gia đình cô dâu, chú rể.

Nguồn: Tiktok