Dân tình soi chiếc túi lạ trong bức ảnh rò rỉ của Hiền Hồ và 'anh họ nương tựa' đại gia

Diễn biến mới nhất khi dân mạng phát hiện điểm khả nghi trong chiếc túi lạ cạnh Hiền Hồ đang nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây nhất, cộng đồng mạng nhanh mắt soi ra điểm bất thường trong bức ảnh ôm nhau thân mật rò rỉ tại khách sạn của Hiền Hồ và “anh họ” U60.

Bức ảnh rò rỉ tại khách sạn lộ nghi vấn đáng ngờ.

Theo đó trong bức ảnh tình tứ ôm hôn vừa được phát tán thì dân mạng không nằm ngoài cuộc vui khi vô tình phát hiện điểm đáng nghi trong chiếc túi màu trắng lạ có mặt trong bức ảnh.

Dân mạng không khỏi rời mắt đến chiếc túi trong bức ảnh của Hiền Hồ và “anh họ”.

Suốt những ngày qua, cái tên Hiền Hồ liên tục xuất hiện trên “hot search” ở tất cả các truyền thông mặt báo.

Mỗi ngày trôi qua là dân mạng có dịp hít drama “bể phổi” những tình tiết mới trong vụ việc. Không còn là những đồn đoán vô căn cứ mà netizen liên tục khui ra loạt ảnh thắm thiết của cả hai. Nhiều fan còn thẳng thắn dằn mặt: “Không biết anh em họ hàng, nương tựa kiểu gì mà lại có cử chỉ vượt giới hạn thế kia?”.

Loạt ảnh thân mật giữa Hiền Hồ và đại gia U60 bị phát tán.

Trước đó vào tối 20/3, mạng xã hội đã được phen dậy sóng được loạt ảnh tình cảm của Hiền Hồ và đại gia U60. Theo đó, ông Hồ Nhân, “cha đẻ” của vaccine Covid-19 NanoCovax đã bị rò rỉ những bức ảnh thân mật với nhau.

Khi ồn ào nổ ra, nữ ca sĩ Hiền Hồ đã khóa hàng loạt tài khoản cá nhân trên mạng xã hội. Về phía Hồ Nhân, ông cũng phủ nhận mối quan hệ, giải thích rằng cả hai chỉ là “anh em” mà thôi. “Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu”, vị đại gia giải thích thêm.

Tuy nhiên, vào trưa ngày 21/3, dân tình lại chia sẻ loạt khoảnh khắc nữ ca sĩ Hiền Hồ cùng người “anh họ nương tựa”. Bên cạnh đó, dân tình còn chia sẻ thêm một bức ảnh Hiền Hồ mặc áo dài hồng, được đại gia U60 “thơm má” cực tình cảm.

Hiện tại, câu chuyện của Hiền Hồ và đại gia U60 vẫn đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.