Dân tình lục lại lời tiên tri của Jaemin (NCT) về YG

Jaemin (NCT) từng trả lời thành thật rằng YG không còn là ông lớn tại làng giải trí Hàn, đến giờ netizen mới thấy nhận xét đó ứng nghiệm.

Gần đây, netizen tại Hàn Quốc đang xôn xao thông tin 2 ông lớn ngành giải trí là SM Entertainment và YG Entertainment bị thất thế, doanh nghiệp rơi xuống tầm trung vì những lục đục nội bộ.

Diễn biến bên lề được rất nhiều người quan tâm, một trong số đó là phát ngôn Jaemin (NCT) lúc trước.

Cụ thể khi tham gia chương trình Subusu News và nhận được câu hỏi Big 3 hiện giờ là những công ty nào, Jaemin (NCT) đã khá bối rối nhưng sau đó nhanh chóng trả lời: “SM, JYP… Big Hit".

Dân tình lục lại lời tiên tri của Jaemin (NCT) về YG - Ảnh 1
Lời tiên tri về số phận YG của Jaemin ứng nghiệm chính xác sau 2 năm

Câu trả lời của Jaemin lúc đó gây phản ứng không nhỏ, nhiều cư dân mạng nhận xét nam thần tượng thiếu hiểu biết và tôn trọng YG với những thành tích mà họ đóng góp cho nước nhà. Tuy nhiên thì ngay lúc đó, MC cũng chữa cháy cho Jaemin bằng cách khen “cậu nhóc này thức thời".

Dân tình lục lại lời tiên tri của Jaemin (NCT) về YG - Ảnh 2
Jaemin hồn nhiên trả lời về Big 3 không có YG

Phần đông khán giả lại nghĩ Jaemin (NCT) trả lời rất thành thật. Thực tế cho thấy ở thời điểm hiện tại, sau loạt scandal từ nghệ sĩ cho đến bộ máy lãnh đạo, YG đang mất dần vị thế của mình tại thị trường giải trí xứ kim chi.

Dân tình cảm thấy vô cùng thích thú với lời ‘tiên tri’ của thành viên NCT. Nhận xét của anh hoàn toàn đúng với tình hình YG hiện tại.

Dân tình lục lại lời tiên tri của Jaemin (NCT) về YG - Ảnh 3
Trụ sở YG Entertaiment

Quay trở lại với YG, công ty này vừa bị giáng cấp xuống doanh nghiệp trung bình vào ngày 4/5. Sàn giao dịch Hàn Quốc thông báo công ty hoạt động kém và lỗ vốn vì có nhiều cổ đông tham gia thêm. Vì thế, YG đã bị trượt khỏi “Big 3", SM cũng khốn khó tương tự, chỉ còn JYP trụ lại. Nguyên nhân chính khiến YG trượt dốc là do các idol và cả cựu chủ tịch Yang liên tục dính bê bối đời tư, liên quan đến pháp luật. Nhiều dự án phim thua lỗ nặng. Vì thế tình hình tài chính của công ty sụt giảm nghiêm trọng cũng là điều dễ hiểu.

Dân tình lục lại lời tiên tri của Jaemin (NCT) về YG - Ảnh 4
Những gruop chủ lực của YG

Hiện tại, những cái tên như BLACKPINK, Big Bang, WINNER, iKON… được hy vọng sẽ là đòn bẩy giúp YG quay trở lại vị thế của mình. Chỉ riêng thành viên Rosé (BLACKPINK) ra solo debut đã mang về 200 tỷ cho công ty.

Nguồn: Tổng hợp