Dàn Táo Quân VTV hội ngộ đầy đủ, khán giả hoang mang: "cô Đẩu" Công Lý đâu rồi

Khán giả đoán Công Lý đang bận đi công tác ở đâu đó nên chưa kịp có mặt, nếu không có anh thì chương trình sẽ ít nhiều thiếu hấp dẫn.

Ngay sau khi VFC xác nhận sẽ dừng sản xuất chương trình Táo quân vào Xuân 2020, nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối. Tuy nhiên NSƯT Đỗ Thanh Hải – giám đốc VFC cũng xác nhận sẽ có chương trình “Gặp nhau cuối năm" mới toanh thay thế. Điều này giúp khán giả thêm ấm lòng.

Những hình ảnh tập tành của các nghệ sỹ cũng được rò rỉ. Mới đây, “Táo Giao thông" Chí Trung đã khoe khoảnh khắc cùng các Táo khác trên trang cá nhân. Trong bức hình này, khán giả dễ dàng nhận ra dàn cast quen thuộc như: Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Thanh Thanh Hiền, Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng, Thanh Thanh Hiền, Trung Ruồi… đặc biệt là sự có mặt của nghệ sỹ hài gạo cội Xuân Hinh, hứa hẹn sẽ là chương trình rất hấp dẫn. Đây đều là các nghệ sĩ thường xuyên góp mặt trong các chương trình giải trí, ca múa nhạc của Đài truyền hình Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về.

Dàn Táo Quân VTV hội ngộ đầy đủ, khán giả hoang mang: cô Đẩu Công Lý đâu rồi - Ảnh 1
Dàn Táo hội ngộ trong chương trình mới

Tuy nhiên mọi người cũng tò mò khi không thấy “cô Đẩu" Công Lý xuất hiện. Anh là người gắn bó với khi chương trình từ khi mới bắt đầu sản xuất 16 năm trước. Cùng với Xuân Bắc, Công Lý đóng vai trò “cầm cân nảy mực" dàn Táo.

Dàn Táo Quân VTV hội ngộ đầy đủ, khán giả hoang mang: cô Đẩu Công Lý đâu rồi - Ảnh 2
Công Lý không xuất hiện khiến khán giả hoang mang

Độ duyên dáng, đánh đá và hài hước của anh góp phần giúp Táo Quân lưu dấu ấn trong lòng công chúng. Khán giả đoán không nằm ngoài khả năng “cô Đẩu" đang bận công việc nên chưa đến hội ngộ với các đồng nghiệp được. Cùng chờ đón câu trả lời từ phía nhà đài trong thời gian tới.

Dàn Táo Quân VTV hội ngộ đầy đủ, khán giả hoang mang: cô Đẩu Công Lý đâu rồi - Ảnh 3

Dàn Táo Quân VTV hội ngộ đầy đủ, khán giả hoang mang: cô Đẩu Công Lý đâu rồi - Ảnh 4

Dàn Táo Quân VTV hội ngộ đầy đủ, khán giả hoang mang: cô Đẩu Công Lý đâu rồi - Ảnh 5

Dàn Táo Quân VTV hội ngộ đầy đủ, khán giả hoang mang: cô Đẩu Công Lý đâu rồi - Ảnh 6Dàn Táo Quân VTV hội ngộ đầy đủ, khán giả hoang mang: cô Đẩu Công Lý đâu rồi - Ảnh 7

Dàn Táo Quân VTV hội ngộ đầy đủ, khán giả hoang mang: cô Đẩu Công Lý đâu rồi - Ảnh 8

Dàn Táo Quân VTV hội ngộ đầy đủ, khán giả hoang mang: cô Đẩu Công Lý đâu rồi - Ảnh 9

Dàn Táo Quân VTV hội ngộ đầy đủ, khán giả hoang mang: cô Đẩu Công Lý đâu rồi - Ảnh 10

Dàn Táo Quân VTV hội ngộ đầy đủ, khán giả hoang mang: cô Đẩu Công Lý đâu rồi - Ảnh 11
Các nghệ sỹ gấp rút chuẩn bị tập kịch ngày đêm.

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, các nghệ sĩ đang gấp rút tập luyện tại Đài truyền hình Việt Nam. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ chương trình sẽ phát sóng vào đêm 30 Tết đúng khung giờ quen thuộc của Táo Quân hàng năm. Tuy nhiên toàn bộ nội dung chương trình đang được bảo mật tối đa.

Thu Hà