Dàn sao Việt chúc mừng Mạc Văn Khoa lên chức bố

Cầu thủ Duy Mạnh gửi lời chúc: “Nhà đẹp xe đẹp rồi tậu trâu tậu nghé luôn quá đẹp anh ơi", khi biết Mạc Văn Khoa lên chức bố.

Trên trang cá nhân, Mạc Văn Khoa mới đây đã bày tỏ tình yêu nồng nàn với bạn gái Thảo Vy. Tuy nhiên, đó chỉ là ý phụ trong bài đăng chứa đầy lời ngọt ngào. Trọng tâm của status chính là việc nam diễn viên khoe mình sắp được lên chức bố. Mạc Văn Khoa vỡ òa: “Ối Giời Ơi!!!! Con Được Làm Bố Rồi".

Dàn sao Việt chúc mừng Mạc Văn Khoa lên chức bố - Ảnh 1
Mạc Văn Khoa lên chức bố liền khoe lớn trên MXH.

Anh gửi những lời nhắn nhủ đầu tiên tới thiên thần: “Con ơi! Con sinh ra trong một năm đại dịch nhưng nó sẽ càng làm con mạnh mẽ thêm con nhỉ! Bố Mẹ sẵn sàng hết rồi chỉ chờ ngày con chào đời thôi nè! Con yêu ơi! Con sẽ đẹp giống mẹ và duyên giống Bố nhé! Đừng xấu như Bố nha! Yêu con! Bố Mẹ chờ con nè".

Dàn sao Việt chúc mừng Mạc Văn Khoa lên chức bố - Ảnh 2
Mạc Văn Khoa và bạn gái.

Bấy nhiêu vẫn chưa đủ thể hiện niềm hạnh phúc lâng lâng ở hiện tại, Mạc Văn Khoa còn tiếp tục bình luận: “Bố thương mẹ và con". Anh cũng nhấn mạnh mong muốn: “Hi vọng con em sẽ đẹp hơn bố nhiều thật là nhiều".

Rất nhiều sao Việt như Khả Như, Chúng Huyền Thanh, Pha Lê, Anh Đức, cầu thủ Duy Mạnh đã vào chúc mừng Mạc Văn Khoa lên chức bố. Trước đó, Mạc Văn Khoa đã mua xe tiền tỷ tặng bạn gái để kỉ niệm 5 năm yêu nhau.

Dàn sao Việt chúc mừng Mạc Văn Khoa lên chức bố - Ảnh 3

Dàn sao Việt chúc mừng Mạc Văn Khoa lên chức bố - Ảnh 4
Mạc Văn Khoa mong muốn con cái sẽ xinh đẹp, thanh tú hơn mình.

Dàn sao Việt chúc mừng Mạc Văn Khoa lên chức bố - Ảnh 5

Dàn sao Việt chúc mừng Mạc Văn Khoa lên chức bố - Ảnh 6

Dàn sao Việt chúc mừng Mạc Văn Khoa lên chức bố - Ảnh 7
Các nghệ sĩ chúc mừng Mạc Văn Khoa lên chức bố.

Dàn sao Việt chúc mừng Mạc Văn Khoa lên chức bố - Ảnh 8
Lâm Vỹ Dạ còn dành riêng cho Mạc Văn Khoa và bạn gái 1 bài đăng xúc động.

Dàn sao Việt chúc mừng Mạc Văn Khoa lên chức bố - Ảnh 9
Cặp đôi để lại lời cảm ơn đàn chị.

Chia sẻ trong bài phỏng vấn hồi đầu năm, Mạc Văn Khoa cho biết: “Chúng tôi xác định năm nay cưới nên tôi muốn đưa bạn gái đến các sự kiện để giới thiệu với đồng nghiệp, bạn bè. Thực ra, trước đây thỉnh thoảng chúng tôi vẫn đi cùng nhau, có điều lúc đó tôi chưa công bố nên mọi người không biết cô ấy là người yêu. 

Tôi muốn lập gia đình vì thấy sự nghiệp đã bước đầu vững chắc. Vài năm trước, tôi chỉ là diễn viên mới vào nghề, thu nhập bấp bênh. Từ năm qua, tôi được khán giả biết đến rộng hơn, cát-xê tăng cao, có thể lo dần cho gia đình và người yêu. Tôi và bạn gái xác định tình cảm là nghiêm túc nên tiến tới hôn nhân là điều dễ hiểu. Chúng tôi quen nhau 5 năm nay và đồng cam cộng khổ bấy lâu."

Dàn sao Việt chúc mừng Mạc Văn Khoa lên chức bố - Ảnh 10
Cặp đôi từng dự đám cưới cầu thủ Duy Mạnh.

Dàn sao Việt chúc mừng Mạc Văn Khoa lên chức bố - Ảnh 11
Thường xuyên thể hiện tình cảm công khai trên MXH.

Mạc Văn Khoa sinh năm 1992, quê Hải Dương, nổi tiếng từ năm 2015 qua chương trình Cười xuyên Việt. Năm 2019, anh góp mặt trong hai bộ phim Cua lại vợ bầu (doanh thu 190 tỷ đồng) và Lật mặt 4 (120 tỷ đồng). Năm nay, Mạc Văn Khoa góp mặt trong phim 30 chưa phải Tết. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, anh còn mở thêm quán bún đậu để tích lũy kinh tế.