Dàn sao Hoa ngữ tưởng niệm nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn qua đời

Triệu Vy, Lý Thần, Lý Tiểu Lộ, Trương Lượng Dĩnh và nhiều sao Hoa ngữ tưởng niệm vị nhạc sĩ kỳ cựu của làng nhạc xứ Trung - Triệu Anh Tuấn.

Chiều 3/2, làng giải trí Hoa ngữ phủ một màu u ám khi thông tin nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn qua đời được gia đình chính thức xác nhận. Theo đó, nam nhạc sĩ ra đi vì bệnh tình trở nặng. Triệu Anh Tuấn là một ca sỹ tài năng, có khả năng sáng tác. Anh là tác giả của rất nhiều ca khúc chủ đề của các bộ phim điện ảnh nổi tiếng như "Thám tử phố Hoa", "Đại Náo Thiên Trúc", "Hiệp sĩ bánh rán",…và từng đảm nhiệm vị trí giám sát âm nhạc cho bộ phim "Dàn nhạc máy may".

Triệu Anh Tuấn – nam ca sỹ tài hoa có mái tóc xù ấn tượng.

Biết tin Triệu Anh Tuấn đã qua đời, Triệu Vy và dàn sao Hoa ngữ tưởng niệm người nhạc sĩ tài hoa. Trên trang cá nhân, nàng Tiểu Yến Tử không nén được xúc động: "Vô cùng đau lòng. Ngày này đã đến rồi. Rất nhớ bạn, thương bạn. Cảm ơn bạn đã dành tặng tôi những bài hát hay. Cảm ơn duyên gặp gỡ tốt đẹp này. Mong bạn lên thiên đường sẽ thật mạnh khỏe. Những tác phẩm của bạn sẽ còn sống mãi trong lòng chúng tôi".

Cùng với đó, nữ diễn viên chia sẻ lại ca khúc chủ đề trong phim điện ảnh đầu tay do cô làm đạo diễn 'Gửi tuổi thanh xuân đã qua của chúng ta'. Đây là một nhạc phẩm của Triệu Anh Tuấn.

Cổ Lực Na Trát chia sẻ lại một ca khúc nhạc phim được Triệu Anh Tuấn sáng tác cho phim điện ảnh mà người đẹp tham gia. Mỹ nhân Tân Cương cảm thán: "Âm nhạc là 1234567 lời nguyện ước. Trên thiên đường sẽ không còn sự khổ đau, bệnh tật. Tiếp tục 'tiêu sái' nhé anh".

Thành viên Vương Nguyên của nhóm TF Boys: "Sư phụ, xin hãy an nghỉ".

Lý Thần đăng tải ca khúc Tặng bạn một đóa hoa đỏ - một nhạc phẩm của Triệu Anh Tuấn sáng tác cho phim điện ảnh cùng tên thay lời vĩnh biệt.

Cảnh Điềm ngỡ ngàng khi hay tin. Ngôi sao Hoa ngữ tưởng niệm đàn anh: "Quá đột ngột. Hi vọng anh ở trên thiên đường chỉ có âm nhạc, không còn đau đớn".

Mã Tư Thuần xót xa chia sẻ: "Chia sẻ lại một ca khúc nhạc phim mà anh từng hát. Anh còn nói đã rất vui vì có em góp giọng. Còn chưa kịp hỏi anh rằng em hát có ổn không. Hôm nay lập xuân, anh đi nhé. Cảm ơn ngài Tiêu Sái đã đến nhân gian này một chuyến, để lại nhiều khúc ca xinh đẹp. Lên đường bình an, anh nhé".

Lý Tiểu Lộ và Đặng Siêu đăng tải hình ảnh ngọn nến để tưởng nhớ.

Làng giải trí Hoa ngữ đau buồn vì mất đi người nhạc sĩ tài hoa.

Nguồn: Tổng hợp