Dàn sao Cbiz đổ xô livestream bán hàng thu được hàng tỷ đồng

Để có thêm thu nhập, nhiều sao Cbiz đổ xô livestream bán hàng online. Chỉ sau vài giờ tương tác Phạm Băng Băng, Dương Mịch đã thu về hàng tỷ đồng. 

Dương Mịch

Dương Mịch từng kết hợp với Lý Giai Kỳ tạo nên màn livestream bán hàng làm bùng nổ MXH Trung Quốc. Lý Giai Kỳ được mệnh danh là “Ông hoàng son môi" với 7 triệu người theo dõi trên Weibo và 35 triệu người theo dõi trên TikTok Trung Quốc. Dương Mịch lại được mệnh danh là “Nữ vương mang hàng" vì bất kỳ món đồ nào mà cô sử dụng đều được dân tình tìm mua đến cháy hàng.

Dàn sao Cbiz đổ xô livestream bán hàng thu được hàng tỷ đồng - Ảnh 1

Dàn sao Cbiz đổ xô livestream bán hàng thu được hàng tỷ đồng - Ảnh 2
Nữ diễn viên livestream bán nhiều món đồ mỹ phẩm, thức ăn, quần áo khác

Vào tháng 4 vừa qua, buổi livestream kéo dài 2 tiếng của hai ngôi sao Cbiz Dương Mịch và Lý Giai Kỳ đã thu hút 12 triệu người theo dõi, bán 40.000 đôi dép chỉ trong một giây. Ngoài ra trong buổi livestream, cô còn bán nhiều món đồ mỹ phẩm, thức ăn, quần áo khác.

Dàn sao Cbiz đổ xô livestream bán hàng thu được hàng tỷ đồng - Ảnh 3

Dàn sao Cbiz đổ xô livestream bán hàng thu được hàng tỷ đồng - Ảnh 4
Sao Cbiz đổ xô livestream bán hàng

Lý Tiểu Lộ

Thời gian qua, danh tiếng của Lý Tiểu Lộ bị ảnh hưởng nặng nề khi ly hôn với Giả Nãi Lượng vì ngoại tình. Những tháng qua, cô chuyển hướng sang lĩnh vực bán hàng trực tuyến và hiện đang “làm ăn rất ngon nghẻ". QQ cho biết chỉ trong khoảng 4 tiếng livestream, vợ cũ Giả Nãi Lượng bán được 314.000 đơn hàng với tổng doanh thu 6,6 triệu USD (152,5 tỷ đồng). Chưa kể, cô còn thu về gần 130.000 USD (3 tỷ đồng) từ những phần quà tặng của fan. Theo đó, chỉ với một buổi livestream, Lý Tiểu Lộ bỏ túi cho mình gần 3 triệu USD.

Dàn sao Cbiz đổ xô livestream bán hàng thu được hàng tỷ đồng - Ảnh 5
Lý Tiểu Lộ livestream bán hàng đã dần quen thuộc với người hâm mộ

Lưu Đào

Lưu Đào sinh năm 1978 là nữ diễn viên xinh đẹp, sở hữu lối diễn xuất tự nhiên, được đánh giá cao qua vai diễn ở nhiều bộ phim như Thiên Long Bát Bộ, Hoàn Châu Cách Cách 3, Mị Nguyệt Truyện…

Dàn sao Cbiz đổ xô livestream bán hàng thu được hàng tỷ đồng - Ảnh 6
Minh Tinh Lưu Đào cũng tham gia vào việc kiếm thu nhập từ livestream bán hàng

Thời gian gần đây, cô lấn sân sang lĩnh vực livestream và đạt được thành công lớn. Cô từng có livestream vượt 21 triệu lượt người xem, đạt giá trị giao dịch đến 148 triệu NDT (khoảng 470 tỷ đồng) trong 4 tiếng đồng hồ.

Phạm Băng Băng

Vốn sở hữu vẻ đẹp rực rỡ, sang chảnh, nhan sắc trẻ trung, Phạm Băng Băng thường xuyên tạo ra các trend làm đẹp trên mạng xã hội. Vì vậy, ngay khi nữ hoàng họ Phạm kết hợp với hotgirl Tuyết Lê để livestream quảng bá cho thương hiệu của mình đã nhanh chóng thu về rất nhiều sự chú ý.

Dàn sao Cbiz đổ xô livestream bán hàng thu được hàng tỷ đồng - Ảnh 7

Dàn sao Cbiz đổ xô livestream bán hàng thu được hàng tỷ đồng - Ảnh 8
Dù bị hạn chế tham gia hoạt động giải trí nhưng Phạm Băng Băng vẫn sống khỏe nhờ vào thương hiệu cá nhân cũng như hình thức livestream bán hàng online.

Chưa đầy 5 phút đồng hồ, hơn 110.000 hộp mặt nạ được bán ra, ước tính mỹ nhân đình đám nhất nhì Cbiz đã thu về khoảng 10 triệu NDT (khoảng 35 tỷ VNĐ). Có thể thấy, dù bị chê hết thời, nhưng đẳng cấp nữ hoàng giải trí quả thật không phải dạng vừa.

Angela Baby

Vào tháng 7 vừa qua, buổi livestream kéo dài 5 giờ của Angela Baby đã có 26 triệu người theo dõi và đạt doanh thu hơn 12 triệu NDT ~ 40 tỷ VNĐ với nhiều món đồ bao gồm trang điểm, phụ kiện và thực phẩm.

Dàn sao Cbiz đổ xô livestream bán hàng thu được hàng tỷ đồng - Ảnh 9
Sao Cbiz đổ xô livestream bán hàng

Dàn sao Cbiz đổ xô livestream bán hàng thu được hàng tỷ đồng - Ảnh 10
Bà xã Huỳnh hiểu Minh thu được hơn 12 triệu NDT ~ 40 tỷ VNĐ sau 5 giờ livestream bán hàng

Tuy nhiên so sánh với tương quan 40 triệu người theo dõi trên TikTok Trung Quốc và 103 triệu người theo dõi Weibo của mỹ nhân 31 tuổi này thì kết quả của cô có vẻ khá thấp và không được như kỳ vọng.

Nguồn: Tổng hợp