Dàn mỹ nam EXO tiễn Chanyeol lên đường nhập ngũ

Các thành viên EXO tiễn Chanyeol lên đường nhập ngũ bằng ‘nghi thức truyền thống’ của nhóm khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Như truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin, nam thần Chanyeol (EXO) đã lên đường nhập ngũ vào ngày 29/03 vừa qua. Nam ca sĩ kiêm diễn viên đình đám xứ kim chi là thành viên thứ 5 trong nhóm được gọi đi nghĩa vụ quân sự sau các đồng đội D.O., Xiumin, Suho và Chen. Sau anh, Baekhyun sẽ là ‘mẩu’ thứ 6 của EXO nhập ngũ vào 6/5 tới, đúng ngày sinh nhật của nam thần tượng.

Dàn mỹ nam EXO tiễn Chanyeol lên đường nhập ngũ - Ảnh 1Dàn mỹ nam EXO tiễn Chanyeol lên đường nhập ngũ - Ảnh 2

Như một truyền thống của nhóm, các thành viên trước khi lên đường thực hiện kỳ nghĩa vụ quân sự đều thực hiện một ‘bộ ảnh xoa đầu’ cùng các đồng đội của mình. Đây là cách để EXO thể hiện tình bạn thân thiết cũng như sự động viên, khích lệ của các thành viên dành cho nhau trước một chặng đường mới.

Dàn mỹ nam EXO tiễn Chanyeol lên đường nhập ngũ - Ảnh 3Dàn mỹ nam EXO tiễn Chanyeol lên đường nhập ngũ - Ảnh 4

EXO tiễn Chanyeol từ ngày 29/3 nhưng đến 8/4, nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày nhóm ra mắt, loạt ảnh này mới được hé lộ. Các thành viên của EXO tiễn Chanyeol lên đường bằng ‘nghi thức xoa đầu’ truyền thống mỗi khi người nhà lên đường nhập ngũ.

Được biết, Chanyeol sẽ gia nhập trung tâm huấn luyện tuyển dụng và trải qua quá trình huấn luyện quân sự cơ bản trong bốn tuần. Sau đó, mỹ nam 9x sẽ được điều chuyển đến đơn vị quân sự cần phục vụ.

Dàn mỹ nam EXO tiễn Chanyeol lên đường nhập ngũ - Ảnh 5Dàn mỹ nam EXO tiễn Chanyeol lên đường nhập ngũ - Ảnh 6

Trước đó, vào 26/10 năm ngoái, khi Chen lên đường nhập ngũ, Suho, Baekhyun, Chanyeol và Sehun cũng tiễn người anh em bằng cách thi nhau xoa chiếc đầu “trứng cút" của Chen. Cả 5 chàng trai đều mặc áo khoác dày, đeo khẩu trang kín mít nhưng vẫn thấy được ánh mắt rạng rỡ và vui vẻ.

Dàn mỹ nam EXO tiễn Chanyeol lên đường nhập ngũ - Ảnh 7Dàn mỹ nam EXO tiễn Chanyeol lên đường nhập ngũ - Ảnh 8

Còn đây là khoảnh khắc xoa đầu tạm biệt Suho nhập ngũ của các thành viên EXO. Cả nhóm đã có một buổi chia tay bịn rịn, lưu luyến. Nghi thức tạm biệt của EXO đã tạo cơn sốt đối với người hâm mộ vì sự đáng yêu. Cả Chanyeol, Chen, Kai, Baekhyun, Sehun đều cười rất tươi trong lúc tiễn anh cả Suho lên đường phục vụ tổ quốc.

Dàn mỹ nam EXO tiễn Chanyeol lên đường nhập ngũ - Ảnh 9
Trước đó, khi Xiumin lên đường nhập ngũ, anh chàng cũng được đồng đội thực hiện nghi thức “xoa đầu tạm biệt".

Dàn mỹ nam EXO tiễn Chanyeol lên đường nhập ngũ - Ảnh 10
D.O cũng chung số phận.

Dàn mỹ nam EXO tiễn Chanyeol lên đường nhập ngũ - Ảnh 11
Truyền thống của EXO.

Lùm xùm của Chanyeol

Vào tháng 10 năm ngoái, Chanyeol vướng phải tranh cãi liên quan mối quan hệ tình cảm với một người tự nhận là bạn gái. Cô này tiết lộ Chanyeol gặp gỡ và có tình một đêm với nhiều cô gái khác trong lúc đang hẹn hò với mình. Thời điểm đó, Chanyeol không đưa ra nhiều lời giải thích. Anh giữ im lặng trong 4 tháng và chính thức đăng tải lời xin lỗi trong thời gian gần đây.

Nguồn: Tổng hợp