Dân mạng tỏ thái độ khi Yeri đăng ảnh chúc sinh nhật Irene

Cho tới thời điểm này, cộng đồng mạng vẫn chưa tha thứ cho Irene và không ngừng muốn đưa cô nàng ra khỏi nhóm Red Velvet.

Vào ngày 29/3 vừa qua là sinh nhật nữ thần Irene nhóm Red Velvet. Để kỷ niệm tuổi mới, Irene đăng tải một video chúc mừng ngày của mình, đây là những hình ảnh đầu tiên kể từ khi scandal nhân cách nổ ra.

Dân mạng tỏ thái độ khi Yeri đăng ảnh chúc sinh nhật Irene - Ảnh 1
Sinh nhật nữ thần Irene nhóm Red Velvet.

Trọng sự kiện đặc biệt của Irene, Yeri đăng story Instagram chúc sinh nhật người chị bằng 2 tấm hình đáng yêu và dòng caption: “Chúc mừng sinh nhật chị Joohyun. Hãy cười nhiều hơn chị nhé. Em yêu chị. Tận hưởng ngày đặc biệt này đi nha chị yêu”.

Bài đăng của Yeri được được chia sẻ nhanh chóng trên các trang MXH tại Hàn, tuy nhiên trớ trêu thay lại gây ra cuộc tranh cãi dữ dội. 2 tấm ảnh được chia sẻ lại chỉ nhận về 180 lượt ‘like’ trong khi lại có đến 447 ‘dislike’. Có lẽ, là từ hậu quả của vụ scandal cuối năm 2020 do vậy đến giờ vẫn có nhiều netizens chưa tha thứ cho Irene và không ngừng muốn đuổi cô ra khỏi nhóm.

Dân mạng tỏ thái độ khi Yeri đăng ảnh chúc sinh nhật Irene - Ảnh 2

Dân mạng tỏ thái độ khi Yeri đăng ảnh chúc sinh nhật Irene - Ảnh 3
Yeri đăng ảnh chúc sinh nhật Irene.

Trước sự chỉ trích của Knet, fan Red Velvet lên tiếng bảo vệ thần tượng. Người hâm mộ của nhóm cho rằng việc Yeri thể hiện tình cảm hay chúc sinh nhật chị chẳng phải điều gì quá to tát đến mức họ phải chịu thái độ ghét bỏ từ công chúng.

Dân mạng tỏ thái độ khi Yeri đăng ảnh chúc sinh nhật Irene - Ảnh 4

Dân mạng tỏ thái độ khi Yeri đăng ảnh chúc sinh nhật Irene - Ảnh 5
Trước đây, Irene bị bóc phốt thái độ với biên tập viên thời trang suốt 20 phút.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

“Yeri chẳng nhẽ không được nói chúc mừng sinh nhật người chị thân thiết à? Tại sao mọi người lại cứ phải nhảy cào cào lên với tất cả mọi thứ liên quan đến Irene thế nhỉ?”

“Yeri mà lại ngó lơ người chị sau khi hoạt đã hoạt động chung vài năm thì mới là điều kỳ lạ đấy”

“Yeri biết rõ cô ấy sẽ vấp phải ý kiến trái chiều nhưng vẫn đăng ảnh cùng Irene, có lẽ đây cũng là lời nhắn cô ấy muốn an ủi fan”.

Nguồn tổng hợp