Dân mạng tấn công Fanpage Vietcombank vì Thủy Tiên chưa tung sao kê

Dân mạng tiếp tục kéo nhau vào Page Vietcombank để lại bình luận đòi sao kê của cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên.

Với ồn ào xoay quanh việc ”sao kê” từ thiện. Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã khẳng định ngay sau ngày 15.9, thời điểm TP. Hồ Chí Minh bớt giãn cách, sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ cũng như livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi.

Công Vinh khẳng định sẽ sao kê khi TP. Hồ Chí Minh bớt giãn cách

Kể từ ngày tuyên bố với CĐM, ngày 15.9 đã đến, cặp vợ chồng bị dân mạng liên tục réo tên, thậm chí một bộ phận quá khích đã vào trang Page chính thức của Vietcombank và để lại nhiều bình luận liên quan đến lời hứa ”sao kê”.

Nhiều người để bình luận tại Page chính thức của Vietcombank

CĐM không quên nhắc nhở cặp vợ chồng đến ngày sao kê

Nội dung của các bình luận trên Page của Vietcombank chủ yếu nhắc tới việc mọi người đang ngóng chờ ”sao kê” của vợ chồng nữ ca sĩ Thủy Tiên. Ngoài ra, còn có một vài bình luận mang ý ”cà khịa” chuyện sao kê của ngân hàng.

Vietcombank là ngân hàng mà Thủy Tiên tin tưởng để nhận tiền ủng hộ từ MTQ
Công Vinh và Thủy Tiên hiện tại vẫn đang im lặng dù được đông đảo CĐM réo tên

Page của Vietcombank không chỉ bị tấn công sau vụ việc của Thủy Tiên. Mà trước đó 1 tuần, Page cũng đã bị tấn công dữ dội đến mức buộc Page này phải khóa bình luận lại sau khi Trấn Thành tung bản sao kê 1.000 trang.

Trấn Thành tung 1.000 bản sao kê

Thậm chí, dân mạng còn tràn vào ứng dụng của CH Play để đánh giá 1 sao cho app Vietcombank.

Nhận sức ép quá lớn, Page Vietcombank đã lên tiếng:

”Vietcombank xin chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang fanpage và luôn quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Chia sẻ với những thắc mắc của các bạn về một số thông tin liên quan tới sao kê tài khoản của ngân hàng, chúng tôi xin thông tin như sau:

Theo quy định tại Thông tư 23/2014/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước và quy định hiện hành của Vietcombank, ngân hàng sẽ thực hiện in sao kê tài khoản để cung cấp theo yêu cầu của Khách hàng. Trên sao kê tài khoản, Vietcombank cung cấp thông tin về số dư đầu kỳ, số dư cuối kỳ, các giao dịch trong kỳ sao kê và số dư cuối ngày của tài khoản, trong đó, số dư cuối ngày của tài khoản được hiển thị một lần vào cuối mỗi ngày giao dịch. Tuỳ theo hình thức nhận sao kê theo yêu cầu của Khách hàng (bằng văn bản hoặc qua các kênh trực tuyến), các định dạng về mẫu sao kê có thể khác nhau nhưng đều đảm bảo đầy đủ thông tin quy định”.