Dân mạng soi Sơn Tùng đeo vòng đôi với Hải Tú trong họp báo

Không chỉ chú ý đến vẻ ngoài bảnh bao của ca sĩ, nhiều dân mạng còn soi được Sơn Tùng đeo vòng đôi với Hải Tú trong họp báo mới đây. 

Lùm xùm drama chia tay giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm những ngày vừa qua vẫn chưa ngừng hết nóng. Dù chưa một lần lên tiếng nhưng từng động thái của hai nhân vật chính đều được cư dân mạng “canh me" và trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Sau lời chia sẻ “Thương em" đầy ẩn ý của Sơn Tùng M-TP trong sự kiện âm nhạc vừa qua, drama lại tiếp tục nổ ra khi nam ca sĩ unfollow Thiều Bảo Trâm cũng như không lên tiếng bất kỳ điều gì để bảo vệ “gà cưng" Hải Tú.

Khi những ồn ào chưa có dấu hiệu lắng xuống, chiều tối ngày 27/1, Sơn Tùng M-TP đã chính thức xuất hiện lần đầu tiên trước truyền thông trong buổi họp báo ra mắt MV Skyler. Đáng chú ý, rất nhiều khán giả so sánh và nhận ra rằng, Sơn Tùng đeo vòng đôi với Hải Tú trong họp báo.

Dân mạng soi Sơn Tùng đeo vòng đôi với Hải Tú trong họp báo - Ảnh 1
Netizen soi ra chi tiết Sơn Tùng đeo vòng đôi với Hải Tú trong họp báo

Điều này càng khiến nhiều người không khỏi thắc mắc về mối quan hệ thật sự của Sơn Tùng và Hải Tú. Tuy nhiên, cũng có một vài ý kiến cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp bất ngờ, hình ảnh về chiếc vòng cũng không rõ ràng nên công chúng không nên đưa ra kết luận mà hãy chờ người trong cuộc chính thức lên tiếng.

Dân mạng soi Sơn Tùng đeo vòng đôi với Hải Tú trong họp báo - Ảnh 2

Dân mạng soi Sơn Tùng đeo vòng đôi với Hải Tú trong họp báo - Ảnh 3
Chẳng có gì qua nổi tai mắt của cư dân mạng

Dân mạng soi Sơn Tùng đeo vòng đôi với Hải Tú trong họp báo - Ảnh 4

Dân mạng soi Sơn Tùng đeo vòng đôi với Hải Tú trong họp báo - Ảnh 5
Cách đây vài ngày, một vài khán giả cho rằng Sơn Tùng vẫn còn đeo chiếc đồng hồ đôi màu vàng cùng với Thiều Bảo Trâm

Ngay chiều hôm qua ngày 27/1, khi tổ chức họp báo, Sơn Tùng cũng trải lòng về sự thay đổi: “Tùng không muốn đi lại những con đường mình từng đi. Tùng không muốn làm lại những thứ mình từng làm, nó làm mình hưng phấn hơn, thích thú hơn. Tùng nghĩ sự thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn". 

Điều đáng nói là dù không nhắc gì đến Thiều Bảo Trâm và Hải Tú nhưng nam ca sĩ lại ẩn ý về việc muốn bảo vệ người mình thương: “Khi chúng ta còn bé, chúng ta luôn muốn trở thành siêu anh hùng để bảo vệ những người chúng ta yêu thương. Tùng cũng thế mà thôi". Những lời úp mở này càng khiến cư dân mạng được phen đoán già đoán non rằng không biết ‘người thương’ Sơn Tùng đang nhắc đến là Trâm hay Tú.

Dân mạng soi Sơn Tùng đeo vòng đôi với Hải Tú trong họp báo - Ảnh 6

Dân mạng soi Sơn Tùng đeo vòng đôi với Hải Tú trong họp báo - Ảnh 7
Anh chàng khiến cả MXH từ Instagram đến Facebook náo loạn vì bộ hình đẹp muốn xỉu ngang xỉu dọc tại sự kiện này.

Dân mạng soi Sơn Tùng đeo vòng đôi với Hải Tú trong họp báo - Ảnh 8

Dân mạng soi Sơn Tùng đeo vòng đôi với Hải Tú trong họp báo - Ảnh 9
Có thể nói rằng tạm gác lại những ồn ào tình cảm, visual đỉnh cao của Sơn Tùng là điều không phải tranh cãi.

Từ lâu, chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã là chủ đề được nhiều người quan tâm. Có thể nói, dù đã có gần 8 năm yêu nhau với loạt bằng chứng rõ ràng nhưng cả hai vẫn chưa một lần lên tiếng thừa nhận. Cho đến mới đây, cặp đôi đã vướng nghi vấn chia tay khi Thiều Bảo Trâm thẳng tay “unfollow” Sơn Tùng. Bên cạnh đó, hội bạn của cô nàng gồm Xoài Non, Linh Ngọc Đàm, Tùng Maru còn liên tục chia sẻ story đầy ẩn ý nhằm trách móc “trà xanh”.

Nguồn: Tổng hợp