Dân mạng phát thèm với chiếc lồng đèn 3,5 tỷ của cô gái Sài Gòn

Chiếc lồng đèn 3,5 tỷ đồng nặng tới nỗi cầm vài phút mà muốn trật khớp tay của cô gái Sài Gòn chiếm trọn spotlight trên mạng xã hội cách đây ít giờ. 

Quảng cáo

Cô gái Sài Gòn khoe chiếc lồng đèn 3,5 tỷ, nặng muốn trật khớp tay

Lồng đèn là món đồ chơi đặc trưng mỗi dịp Tết Trung thu dành cho thiếu nhi. Cùng với sự phát triển của thời đại, từ những chiếc đèn ông sao truyền thống giờ đây lồng đèn có vô vàn kiểu dáng khác nhau. Không chỉ vậy, nó còn gợi nguồn cảm hứng cho người lớn sáng tạo ra chiếc lồng đèn có 1-0-2 như cô gái được nhắc đến dưới đây.

Bài chia sẻ gây sốt cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội dậy sóng bởi chiếc lồng đèn 3,5 tỷ đồng của cô gái đến từ TP.HCM tên là Nguyễn Thị Ánh Ngọc. Trên trang cá nhân của mình, hot girl Sài Thành chia sẻ loạt hình ảnh về chiếc lồng đèn đắt đỏ nhất nhì Việt Nam khiến dân mạng được phen lác mắt.

Ánh Ngọc thích thú rước chiếc lồng đèn 3,5 tỷ của mình trong phòng ngủ.

Theo hình ảnh đăng tải có thể thấy rằng, chiếc lồng đèn 3,5 tỷ được làm từ 3 cọc tiền mặt. "Cọc ở giữa là tờ 100 đô, khoảng 2.3 tỷ; 2 cọc còn lại là tờ 500 ngàn, tổng khoảng 1.2 tỷ. Thanh cầm cũng được bọc bằng nhiều tờ 500 ngàn, giá trị khoảng 10 triệu đồng", Ánh Ngọc chia sẻ thêm. Ngoài ra, cô nàng tiết lộ sẽ rước chiếc lồng đèn 3,5 tỷ này ở trung tâm thương mại vào ngày lễ Trung thu cho an toàn, "không dám cầm đèn ra đường vì sợ giang hồ cướp".

Cô nàng dự định rước đèn Trung thu ở trung tâm thương mại cho an toàn.

Ngay sau khi cập nhật những hình ảnh và một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Ánh Ngọc rước lòng vòng trong phòng ngủ của mình, cùng dòng chia sẻ: "Cầm vài phút mà muốn trật cả khớp tay". Bài đăng tải của hot girl chịu chi này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Cận cảnh chiếc lồng đèn 3,5 tỷ.

Đa phần mọi người đều tỏ ra thích thú và không quên để lại bình luận bày tỏ niềm ao ước được giúp chủ nhân của đỡ hộ gánh nặng này. Tuy nhiên, cũng có luồng ý kiến cho rằng Ánh Ngọc khoe khoang và làm màu. Đặc biệt, nhiều người còn nhận ra cô chính là người chị gái quốc dân từng trao 49 cây vàng làm của hồi môn cho em gái trong ngày cưới hay màn đập heo đất tiền tỷ gây xôn xao cộng đồng mạng một thời.

Không ít người nói Ánh Ngọc khoe khoang, làm màu.

Dù vậy, Ánh Ngọc tỏ ra không quan tâm và làm lơ trước những bình luận tiêu cực. Cô bày tỏ quan điểm rằng: "Mình làm vì niềm vui của chính mình thôi, không động chạm gì đến ai là được. Và mình cũng chia sẻ rõ ràng là 'hình minh họa' mà". 

Bình luận từ cộng đồng mạng.

Hiện bài chia sẻ của Ánh Ngọc vẫn đang hot rần rần trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Bảo Thoa (TH)