Dân mạng nghi vấn Việt Anh và Quỳnh Nga sống chung nhà

Những hình ảnh trong căn bếp nhà Việt Anh đăng tải có nét giống với nhà Quỳnh Nga. Qua đó, người hâm mộ đặt ra nghi vấn cả hai đã sống chung trong suốt đợt giãn cách. 

Cặp bạn thân Việt Anh và Quỳnh Nga nhiều lần thể hiện mối quan hệ gần gũi trên tình bạn. Mới đây, cặp đôi đã bị netizen soi “hint” sống chung nhà. Theo đó, tối ngày 16/9, nam diễn viên Người Phán Xử đã khoe ảnh cởi trần vào bếp nấu ăn. Body vạm vỡ cực “mlem” của Việt Anh ngay lập tức thu hút hàng chục nghìn lượt like từ dân mạng. Việt Anh chú thích ảnh: “Hơn 2 tháng giãn cách ở nhà thì dăm ba cái món ăn tầm này là chuyện nhỏ nhé quý vị”. Có thể thấy, dù ở nhà nhưng có vẻ như anh vẫn chăm chỉ tập luyện nên cơ thể khá săn chắc, vạm vỡ. Gương mặt anh sau nhiều lần gây thất vọng vì nâng mũi thì nay đã hài hòa hơn hẳn.

Không gian bếp núc của cặp bạn thân giống nhau đến khó tin

Đặc biệt Quỳnh Nga cũng không thể “ngồi yên” trước body vạm vỡ của nam diễn viên, cô bình luận: “Quý vị thấy có vẻ có vài thứ không bình thường nhé… Có thể nói là bất thường”. Không biết Quỳnh Nga muốn nhắc đến cái gì nhưng nam diễn viên rất nhanh chóng “đánh lạc hướng”: “Ý em chắc là nói cái chai”.

Ngoài ra, người hâm mộ còn soi ra chi tiết tủ bếp Việt Anh check-in giống y hệt với bức ảnh trước đó Quỳnh Nga khoe vựa rau củ. Tủ bếp màu trắng, nền tường màu vàng, góc và diện tích căn bếp cũng y chang. Nhiều người cho rằng có thể họ đang sống chung tuy nhiên đây chỉ là suy đoán mà thôi.

Được biết trong dịp giãn cách xã hội, các ngôi sao khó bề đến nhà nhau dự tiệc. Chính vì vậy netizen đặt ra nghi vấn Việt Anh – Quỳnh Anh sống chung nhà.

Việt Anh và Quỳnh Nga chơi chung 1 nhóm bạn thân. Cả hai từng dính nghi vấn hẹn hò nhưng Việt Anh và Quỳnh Nga đều lên tiếng phủ nhận. Năm ngoái, mạng xã hội xôn xao về việc Quỳnh Nga và Việt Anh bất ngờ tình tứ bên nhau dù nhiều lần liên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, ai cũng nghĩ họ thực sự là một cặp đôi.

Cặp đôi nhiều lần xuất hiện trước công chúng với cửa chỉ thân mật
Cặp đôi nhiều lần xuất hiện trước công chúng với cửa chỉ thân mật

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: “Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi”. Về phía Việt Anh, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. “Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy”, Việt Anh chia sẻ.

Nhóm bạn thân của Việt Anh, Quỳnh Nga nhiều lần tụ tập

Nguồn: Tổng hợp