Dân mạng khui lại loạt 'tật xấu' của Phi Nhung từng bị Hồ Văn Cường 'bóc phốt'

Những tật xấu của Phi Nhung như ‘mê trai’, hay mắng con được Hồ Văn Cường chia sẻ trước đó bỗng dưng bị đào lại và bàn tán rôm rả.

Những ngày vừa qua, cái tên Phi Nhung nóng hơn bao giờ hết khi cô vướng phải nghi vấn chèn ép Hồ Văn Cường, thu hết tiền cát-xê, không cho sống riêng, ăn chặn tiền từ thiện… Dân mạng còn xôn xao hơn nữa khi đoạn tin nhắn Hồ Văn Cường nói những điều không mấy tốt đẹp khi sống cùng Phi Nhung bị hacker của bà Phương Hằng chia sẻ. Chính Hồ Văn Cường đã thừa nhận những dòng tin nhắn đó là của mình, tuy nhiên chỉ là viết trong lúc tức giận, còn hiện tại 2 mẹ con hoàn toàn bình thường và vui vẻ.

Dân mạng khui lại loạt tật xấu của Phi Nhung từng bị Hồ Văn Cường bóc phốt - Ảnh 1
Hồ Văn Cường và mẹ nuôi

Trước những thông tin này, không ít người tò mò trước đó Hồ Văn Cường đã từng chia sẻ những gì về tính cách của mẹ nuôi. Chính vì vậy, dân mạng lại lục lại video nam ca sĩ quê Gò Công kể những tật xấu của Phi Nhung trên sóng truyền hình năm 2020. Trong đó, Hồ Văn Cường chia sẻ mẹ là người khá nghiêm khắc và khó tính: “Mẹ Nhung rất nhiều tính tốt, nhưng xấu thì cũng nhiều. Mẹ Nhung mà giận lên là đem bọn con ra mắng. Con nhớ hôm đó con ngủ đến 2, 3 giờ chiều, mẹ Nhung mắng con: “Con ngủ như vậy con sẽ bị ngu, học sẽ không giỏi".". Phi Nhung chữa cháy ngay: “Mẹ mắng vì con trai sao ngủ đến giờ đó được, phải dậy dọn dẹp, quét nhà nữa chứ".

Dân mạng khui lại loạt tật xấu của Phi Nhung từng bị Hồ Văn Cường bóc phốt - Ảnh 2
Hồ Văn Cường không ngại bóc phốt mẹ trên truyền hình

Dân mạng khui lại loạt tật xấu của Phi Nhung từng bị Hồ Văn Cường bóc phốt - Ảnh 3
Phi Nhung cũng khá thoải mái trước những lời kể của con trai

Chưa dừng lại ở đó, Hồ Văn Cường còn ‘bóc phốt’ mê trai của mẹ nuôi: “Mẹ Phi Nhung rất ’mê trai’, thường xuyên nói là phải cưới chồng, chứ ở hoài với các con thì mẹ mệt lắm rồi!". Tiếp đó, Hồ Văn Cường còn tiết lộ nữ ca sĩ “Áo mới Cà Mau" ăn nhiều, trong khi luôn miệng nói giảm cân… khiến người xem phì cười. Tất nhiên ai cũng biết đây chỉ là những câu chuyện vui vẻ của hai mẹ con mà thôi.

Dân mạng khui lại loạt tật xấu của Phi Nhung từng bị Hồ Văn Cường bóc phốt - Ảnh 4
Mới đây nhất, gia đình Hồ Văn Cường làm video xin lỗi Phi Nhung và khán giả vì để xảy ra lùm xùm không hay

Trước khi xảy ra lùm xùm, mối quan hệ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường có chút rạn nứt khi cô tố con trai nuôi lười biếng, mắc bệnh ngôi sao vào hồi đầu năm. Tuy nhiên, hai mẹ con đã trở về trạng thái vui vẻ bình thường. Ai cũng biết, Hồ Văn Cường có cuộc sống như hôm nay phần nhiều nhờ vào Phi Nhung.

Dân mạng khui lại loạt tật xấu của Phi Nhung từng bị Hồ Văn Cường bóc phốt - Ảnh 5
Phi Nhung chăm sóc Hồ Văn Cường khá chu đáo.

Khi đăng quang Thần tượng âm nhạc nhí năm 2016, hoàn cảnh gia đình nam ca sĩ vô cùng khó khăn. Từ lúc Phi Nhung đón Hồ Văn Cường lên TP.HCM học thì bố mẹ cậu bé cũng rời quê nhà và theo chân con trai. Ngoài lo việc học, nhận show trong và ngoài nước cho Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn sắp xếp cho bố Cường làm bảo vệ và mẹ em lo việc phụ bán quán chay của nữ ca sĩ.

Dân mạng khui lại loạt tật xấu của Phi Nhung từng bị Hồ Văn Cường bóc phốt - Ảnh 6
Bố mẹ Hồ Văn Cường được Phi Nhung tạo công ăn việc làm.

Ngoài ra, mẹ Hồ Văn Cường còn phụ giúp Phi Nhung việc trông nom những em bé con nuôi của nữ ca sĩ. Hiện tại, cuộc sống của bố mẹ Hồ Văn Cường khi phụ việc cho Phi Nhung cũng rất đầy đủ. Thỉnh thoảng, bố mẹ của thần đồng âm nhạc cũng dự những bữa tiệc lớn, thậm chí là đi du lịch với cả nữ ca sĩ Phi Nhung.

Phi Nhung 

Phi Nhung tên đầy đủ là Phạm Phi Nhung, sinh năm 1972, là một nữ ca sĩ, diễn viên người Mỹ gốc Việt được nhiều khán giả yêu mến. Cô nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình, dân ca và sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, từ nhỏ đã phải bỏ học bươn chải để kiếm sống nhưng cô vẫn nuôi dưỡng tình yêu với những bài cải lương và dân ca. Sau khi trở thành một ca sĩ nổi tiếng, Phi Nhung được khán giả ưu ái dành cho danh xưng ‘Nữ hoàng băng đĩa’. Cô thường xuyên đi về lưu diễn giữa trong nước và hải ngoại.

Nguồn: Tổng hợp