Dân làng nhà Hoa hậu Đỗ Thị Hà bán 1 tấn lúa để bay vào ủng hộ

Những chia sẻ của chị gái và thím Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngay sau đêm chung kết, giúp khán giả biết thêm về Hà cũng như gia đình cô.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức được khép lại vào đêm 20/11. Ngôi vị cao nhất gọi tên người đẹp Đỗ Thị Hà mang số báo danh 245, sinh năm 2001, quê Thanh Hóa. Thông tin xoay quanh về cô gái này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ truyền thông cũng như dư luận trong và nước.

Dân làng nhà Hoa hậu Đỗ Thị Hà bán 1 tấn lúa để bay vào ủng hộ - Ảnh 1
Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Dân làng nhà Hoa hậu Đỗ Thị Hà bán 1 tấn lúa để bay vào ủng hộ - Ảnh 2
Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Ngay sau đêm chung kết, chị gái và thím của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ hết sức xúc động. Thím cô cho biết buổi tối ngày 20/11, có hơn 100 người dân trong làng đã đến sân khấu để cổ vũ cho Đỗ Thị Hà.

Chị cho hay, khi biết Đỗ Thị Hà được lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam, nên nhiều người dân đã rất vui mừng, họ quyết định bán một tấn lúa để đặt chuyến bay đi ủng hộ cho cháu gái. Thím của Hà nói cô đã vào TP.HCM từ sáng 20/11, còn bố mẹ cháu vào từ 3 ngày trước.

Dân làng nhà Hoa hậu Đỗ Thị Hà bán 1 tấn lúa để bay vào ủng hộ - Ảnh 3

Dân làng nhà Hoa hậu Đỗ Thị Hà bán 1 tấn lúa để bay vào ủng hộ - Ảnh 4
Thím của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Bên cạnh đó, chị gái của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng nghẹn ngào chia sẻ rằng không thể nghĩ em mình có thể đăng quang ngôi vị cao nhất nên đã rất xúc động khi MC công bố kết quả. Vì dàn thí sinh năm nay quá xinh đẹp và giỏi giang cho nên chị cùng gia đình đã không dám kỳ vọng nhiều việc em gái sẽ giành được chiếc vương miện cao quý này.

Chị gái nhận xét Hà là một đứa em gái rất chăm ngoan, chịu khó học hỏi. Hai chị em ở xa nhau, nên chỉ nhắn tin, gọi điện với nhau.

Dân làng nhà Hoa hậu Đỗ Thị Hà bán 1 tấn lúa để bay vào ủng hộ - Ảnh 5
Chị gái Tân Hoa hậu.

Dân làng nhà Hoa hậu Đỗ Thị Hà bán 1 tấn lúa để bay vào ủng hộ - Ảnh 6

Dân làng nhà Hoa hậu Đỗ Thị Hà bán 1 tấn lúa để bay vào ủng hộ - Ảnh 7
Hình ảnh dễ thương ngoài của Hà khi đến trường.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Đỗ Thị Hà 19 tuổi, cao 1,75 m, sinh ra ở Thanh Hoá. Cô hiện đang là sinh viên ngành Luật Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đỗ Thị Hà đã vượt qua 200 người đẹp đến từ khắp nơi trên cả nước để dành được chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 danh giá trong đêm Chung kết diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) vào ngày 20/11.

Nguồn tổng hợp