Dàn Hoa hậu tới viếng bé gái 5 tuổi bị hại ở Vũng Tàu

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy và Á hậu Phương Anh đã tới tận nhà riêng để bày tỏ sự thương xót trước bé gái.

Vụ việc bé gái 5 tuổi bị hại và qua đời tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang khiến dư luận đặc biệt chú ý. Nữ diễn viên Thúy Diễm bày tỏ sự bức xúc tột độ: “Thế gian này nhiều ác q* lên làm người, thương con quá con ơi! T* h*nh ngay được không ông trời". 

Nắm bắt thông tin, “bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung cùng các người đẹp Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thúy Linh, Phương Anh tới tận nhà bé gái để gửi lời chia buồn sâu sắc. Các Hoa hậu đều ăn mặc giản dị, để mặt mộc, đeo khẩu trang trong lúc phúng viếng, trò chuyện với gia đình.

Dàn Hoa hậu tới viếng bé gái 5 tuổi bị hại ở Vũng Tàu - Ảnh 1

Dàn Hoa hậu tới viếng bé gái 5 tuổi bị hại ở Vũng Tàu - Ảnh 2
4 Hoa hậu, Á hậu tới tận nhà bé gái để phúng viếng.

Bà Kim Dung chia sẻ: “Người đàn ông kia là người hàng xóm cạnh nhà mà Quỳnh Như gọi bằng ông, mẹ cháu gọi bằng Chú.

Căn nhà cháu Quỳnh Như ở nối liền nhà Bà Ngoại bằng một khoảng sân khá lớn. Đối với người ở quê thì tình làng nghĩa xóm và không gian yên bình đã làm cho sự cảnh giác về hiểm nguy giảm đi rất nhiều!

Dàn Hoa hậu tới viếng bé gái 5 tuổi bị hại ở Vũng Tàu - Ảnh 3

Mẹ Quỳnh Như kể là cô đi bán đồ ăn vặt ở ngoài đường lộ, 2 chị em Quỳnh Như ở nhà chơi với nhau, có bà Ngoại đi qua đi lại, và mọi ngày cũng vậy! Ba Mẹ cháu không còn ở với nhau, Mẹ cháu nuôi 2 con. Mẹ Như và Bà Ngoại kể rằng chị gái 7 tuổi của Như kể lại là có người đàn ông cho 2 chị em kẹo và nói dẫn đi tìm Ba, chị gái của Như không chịu, và Như đi theo người đàn ông ấy! Và chính mẹ Như sau đó đã là người nhìn thấy con gái mình trong một vườn cây. Người Mẹ đã nỗ lực bế con đưa đến bệnh viện mong một phép màu, nhưng đã không có một phép màu nào.

Dàn Hoa hậu tới viếng bé gái 5 tuổi bị hại ở Vũng Tàu - Ảnh 4
Tất cả đều mặc đồ đen – trắng giản dị.

Chiếc quan tài nhỏ nắp kính để người thân vẫn có thể nhìn thấy mặt con, tôi chết lặng với một gương mặt nhỏ bé thiên thần bên trong. Chúng tôi mang đến cho con những con gấu bông, những bó hoa trắng. Mẹ Như nói rằng chị gái Như an ủi Mẹ “Mẹ đừng buồn, em giờ đã là thiên thần". Chúng tôi cầu mong con được về nơi bình yên, con sẽ là một thiên thần nhỏ.

Dàn Hoa hậu tới viếng bé gái 5 tuổi bị hại ở Vũng Tàu - Ảnh 5
Đỗ Mỹ Linh đặt bó hoa tươi lên bàn thờ của bé.

Quá dễ dàng để cơ quan điều tra có thể biết người đàn ông kia là ai và mong rằng pháp luật sẽ trừng trị đúng tội. Các bậc cha mẹ ơi! Dù công việc mưu sinh có khó khăn cỡ nào thì hãy cố gắng sắp xếp để luôn có người lớn bên con, đừng rời mắt khỏi con trẻ, chúng ta làm tất cả mọi việc cũng vì con. Hiểm nguy luôn rình rập các con từ nhiều phía! Thương Quỳnh Như và gia đình, ở thế giới thiên thần con sẽ được quên nỗi kinh hoàng này và hàng ngày vui ca hát con nhé".

Dàn Hoa hậu tới viếng bé gái 5 tuổi bị hại ở Vũng Tàu - Ảnh 6
Lương Thùy Linh còn gửi tặng cả gấu bông.

Dàn Hoa hậu tới viếng bé gái 5 tuổi bị hại ở Vũng Tàu - Ảnh 7

Dàn Hoa hậu tới viếng bé gái 5 tuổi bị hại ở Vũng Tàu - Ảnh 8

Dàn Hoa hậu tới viếng bé gái 5 tuổi bị hại ở Vũng Tàu - Ảnh 9

Dàn Hoa hậu tới viếng bé gái 5 tuổi bị hại ở Vũng Tàu - Ảnh 10
Mỹ Linh và Tiểu Vy

Dàn Hoa hậu tới viếng bé gái 5 tuổi bị hại ở Vũng Tàu - Ảnh 11

Dàn Hoa hậu tới viếng bé gái 5 tuổi bị hại ở Vũng Tàu - Ảnh 12
Không khí tang thương bao trùm căn nhà.

Nguồn: Facebook