Đàm Vĩnh Hưng từng có động tác thân mật với Mỹ Tâm nhưng bị từ chối

Video bất ngờ được chia sẻ lại sau khi xuất hiện tin Mỹ Tâm xác nhận yêu Mai Tài Phến, không khó để lý giải hành động của Đàm Vĩnh Hưng với 'crush'.

Mạng xã hội xuất hiện bài phỏng vấn Mỹ Tâm với nội dung 'nữ ca sĩ xác nhận yêu Mai Tài Phến từ gần 2 năm trước, đã tính tới mối quan hệ lâu dài'. Thông tin khiến dân tình hoang mang không rõ Mỹ Tâm thực sự đang hẹn hò hay mối quan hệ mới chỉ trên tình bạn một chút. Tuy nhiên, mới đây nữ ca sĩ vừa lên tiếng phủ nhận vấn đề trên. Mỹ Tâm cho biết tình yêu lớn nhất hiện tại là âm nhạc và những điều bên lề khác thì khán giả không nên quá bận tâm.

Mỹ Tâm xác nhận đang yêu Mai Tài Phến

Sự chú ý đổ dồn về phía Đàm Vĩnh Hưng. Không ít người bày tỏ sự tiếc nuối thay anh khi 'crush' công khai yêu người khác. Ai cũng hay Đàm Vĩnh Hưng vốn thích Mỹ Tâm từ rất lâu, thậm chí còn mất ăn mất ngủ vì "người tình không bao giờ cưới". Người bạn thân Vũ Hà cũng xác nhận "Hưng thương nhất là Tâm nhưng cái duyên của họ không đủ".

Fan thương xót cho Đàm Vĩnh Hưng khi hay tin Mỹ Tâm yêu người khác

Từ đây, netizen lục lại video khá nhạy cảm khi Đàm Vĩnh Hưng từng trêu đàn em bằng cách dịch tay từ eo xuống gần vòng 3 lúc cả hai song ca trên sân khấu. Thế nhưng Mỹ Tâm rất nhanh chóng kéo tay đồng nghiệp để tránh né động tác thân mật. Dù động tác của Mr Đàm là cố tình nhưng rõ ràng họ đang trêu đùa nhau trên sân khấu chứ không có ác ý gì. Bản thân Mỹ Tâm thường xuyên tránh né tình cảm của giọng ca "Xuân yêu thương".

Đàm Vĩnh Hưng thân mật với Mỹ Tâm trên sân khấu nhưng bị từ chối

Trên sân khấu hay hậu trường, Đàm Vĩnh Hưng rất thích săn sóc cho Mỹ Tâm, những cái nắm tay, vén tóc,... đều rất ân cần, quan tâm. Hành động ga lăng từ "ông hoàng nhạc Việt" gần như chỉ dành cho đồng nghiệp nữ là Mỹ Tâm, dủ thấy tình cảm của anh lớn tới mức nào.

Đàm Vĩnh Hưng từng cầu hôn Mỹ Tâm
Anh không ngại hôn cô trên sân khấu
Sự ga lăng của Đàm Vĩnh Hưng dành trọn cho giọng ca "họa mi tóc nâu'
Mỹ Tâm nhiều lần khước từ tình cảm từ Mr. Đàm.

Tuy nhiên, dù 5 lần 7 lượt Mỹ Tâm dính tin đồn yêu đương với người đàn ông khác nhưng tuyệt đối Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ được nằm trong danh sách đó.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến lần đầu hợp tác với nhau trong dự án âm nhạc Đừng Hỏi Em. Hơn một năm sau khi ca khúc Đừng Hỏi Em ra mắt, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến tiếp tục có cơ hội hợp tác trong dự án điện ảnh Chị Trợ Lý Của Anh. Ngay sau dự án phim điện ảnh này, những tin tức hẹn hò giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bắt đầu phủ sóng truyền thông.

Nguồn: Tổng hợp