Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp tặng 200 triệu cho gia đình bé gái bị bỏng

Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp tặng 200 triệu cho gia đình bé gái bị bỏng. Mẹ của bé xúc động, không tin được rằng nam ca sĩ đi từ Sài Gòn ra Hà Nội thăm hỏi. 

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một đoạn clip cảnh anh đến tận bệnh viện để gửi đến số tiền 200 triệu giúp đỡ một bé gái bị bỏng nặng. Anh đi cùng người bạn thân Vũ Hà, trực tiếp đến bệnh viên ĐH Y Hà Nội động viên một gia đình khó khăn.

Trước đó, vào ngày 23/3, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải bài viết nói về trường hợp 1 bé gái bị bỏng nặng khiến anh vô cùng đau xót và muốn kêu gọi các tấm lòng hảo tâm để giúp đỡ. Cụ thể, bé gái có tên là Nguyễn Huyền Anh (3 tuổi), trú thôn Tú Đôi, xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thủy, TP Hải Phòng. Bé đã không may đụng phải nồi nước vừa đun sôi và bị đổ hết vào người, dẫn đến cơ thể bị bỏng cấp độ 4, diện tích 35% cơ thể.

Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp tặng 200 triệu cho gia đình bé gái bị bỏng - Ảnh 1
Hành động đẹp của “ông hoàng nhạc Việt" được nhiều khán giả yêu mến

Anh nói: “Hiện tại, tôi đang ở bệnh viện Đại học Y tại Hà Nội. Tôi ra Hà Nội lần này để lưu diễn nhưng cũng đồng thời để làm một việc đặc biệt, đó là giúp đỡ một bé gái rất nhỏ bị bỏng nước sôi. Tôi cũng đi cùng với Vũ Hà, người bạn chí cốt của mình".

Trước đo, trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng hứa sẽ trao 200 triệu cho gia đình bé gái bị bỏng. Sau đó ít ngày anh sắp xếp thười gian ra Hà Nội để trao tận tay gia đình.  Anh nói với phụ huynh bé Huyền Anh: “Toàn bộ số tiền anh nhận được từ mọi người là 195 triệu mấy trăm ngàn. Anh làm tròn luôn thành 200 triệu để cho em về trả nợ, rồi lo tiếp cho cháu. Tất cả số tiền này là của em hết, anh không can thiệp vào".

Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp tặng 200 triệu cho gia đình bé gái bị bỏng - Ảnh 2
Mẹ của bé Huyền Anh xúc động, biết ơn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũn như fan của anh

Nhận được số tiền lớn từ nam ca sĩ, mẹ bé Huyền anh xúc động. Cô bày tỏ biết ơn đến nam ca sĩ. Cô không tin được rằng anh bay từ sài Gòn ra Hà Nội để thăm hỏi gia đình. “Đây là lần đầu tiên tôi được gặp anh Đàm Vĩnh Hưng ở ngoài. Mọi người cứ nói anh Hưng sẽ không đến đâu, nhưng không ngờ anh lại đến thật, tôi không thể tin vào mắt mình được".

Nhân đây, tôi xin cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ gia đình, mẹ con tôi. Tôi không biết nói gì, nhưng rất xúc động. Tôi hứa sẽ chia sẻ số tiền này với những hoàn cảnh bệnh nhân khó khác".

Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp tặng 200 triệu cho gia đình bé gái bị bỏng - Ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp tặng 200 triệu cho gia đình bé gái bị bỏng

Được biết, gia cảnh bé Huyền Anh đặc biệt khó khăn. Bố của em làm công nhân, mức thu nhập thấp. Còn mẹ Huyền Anh làm giúp việc. Nhưng từ khi con gái bị bỏng cô phải nghỉ việc để chăm sóc. Để có tiền chữa trị cho bé, gia đình đã lấy hết tiền tiets kiệm, chạy vạy vay mượn khắp nơi.

Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp tặng 200 triệu cho gia đình bé gái bị bỏng - Ảnh 4
Đã nhiều năm trong showbiz, Đàm Vĩnh Hưng luôn giữ phong độ vì lối sống nhân ái

Đây không phải là lần đầu tiên mà Đàm Vĩnh Hưng ra tay giúp đỡ những hoàn cảnh đáng thương. Anh đã nhiều lần đích thân đến thăm, động viên và trao tiền cho người hâm mộ mắc bệnh hiểm nghèo hay các nghệ sĩ, đồng nghiệp gặp cảnh khốn khó, bệnh tật. Chính nhờ tấm lòng nhân hậu, nhiệt tình giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn mà Đàm Vĩnh Hưng càng ngày càng được khán giả yêu thích và mến mộ.

Đàm Vĩnh Hưng tên khai sinh là Huỳnh Minh Hưng (sinh năm 1971), còn có biệt danh Mr. Đàm, là một ca sĩ Việt Nam. Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ đã giành được 2 giải Cống hiến và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác ở trong nước. Bên cạnh thể loại pop, anh còn hát rất nhiều các ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc vàng. Là một trong những ca sĩ có cát-xê cao nhất Việt Nam, nhưng anh cũng được biết là một ca sĩ dính líu đến nhiều vụ bê bối, hay phát ngôn và gây ra nhiều bàn tán trên báo chí.

Nguồn: Tổng hợp