Đàm Vĩnh Hưng khoe đã có người yêu sau tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến

Cách đây không lâu Đàm Vĩnh Hưng khoe đã có người yêu tại Mỹ, người này thậm chí còn trẻ hơn cả Mỹ Tâm và có thể chiếm hết mọi thứ thuộc về nam ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng trở thành tâm điểm chú ý sau khi xuất hiện tin Mỹ Tâm xác nhận đang yêu Mai Tài Phến vì nhiều năm qua, anh theo đuổi Mỹ Tâm rất nhiệt tình nhưng không được cô đáp lại. Và dù Mỹ Tâm đã lên tiếng đính chính “câu chuyện chắp vá lập lờ" không đúng sự thật nhưng khán giả vẫn nửa ngờ, nửa vực, chờ đợi một cơ hội cho Đàm Vĩnh Hưng.

Giữa lùm xùm chuyện tình cảm của Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ chân thành trên livestream của anh mới đây. Nam ca sĩ cho hay anh còn nhiều dự án, công việc phải thực hiện nên không để ý tới lùm xùm tình cảm của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến.

Đàm Vĩnh Hưng khoe đã có người yêu sau tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến - Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ cảm nhận về chuyện tình cảm của Mỹ Tâm

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ về bạn gái bí ẩn của mình – người mà cách đây không lâu, Mr.Đàm đã chia sẻ trên một bài phỏng vấn.

“Người yêu tôi còn trẻ hơn cả Mỹ Tâm, trẻ lắm" – Đàm Vĩnh Hưng nói.

Nói về người yêu, vào thời điểm giữa năm 2020, Đàm Vĩnh Hưng khoe đã có người yêu hơn một năm và người này hiện tại ở nước ngoài. Người yêu Mr.Đàm có thể chiếm hết thời gian của anh từ thời gian, con người của anh hiện tại. Đàm Vĩnh Hưng cũng đặt niềm tin vào mối quan hệ này, mong sẽ vững chắc để gắn bó tới cuối đời. Không tiện để tiết lộ về người yêu bí mật nhưng nam ca sĩ có thể dâng hiến mọi thứ cho tình yêu như “ngọn lửa rực cháy".

Đàm Vĩnh Hưng khoe đã có người yêu sau tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến - Ảnh 2
Nam ca sĩ đã yêu một người khác trẻ hơn Mỹ Tâm

Nói về Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng xác định rõ anh với cô sẽ mãi chỉ là anh em tốt, và anh đang tận hưởng hạnh phúc với người ấy nên không đòi hỏi, mong muốn Mỹ Tâm đáp lại anh.

Đàm Vĩnh Hưng khoe đã có người yêu sau tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến - Ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng khoe đã có người yêu sau tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến - Ảnh 4

Đàm Vĩnh Hưng khoe đã có người yêu sau tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến - Ảnh 5
Đàm Vĩnh Hưng luôn quan tâm Mỹ Tâm như bạn bè thân thiết

Dù sao anh vẫn coi Mỹ Tâm là bạn bè thân thiết, yêu thương và bảo vệ lẫn nhau. Anh khẳng định “tôi phải mừng cho Mỹ Tâm" nếu cô ấy thực sự có người yêu:

Tôi phải vui, phải mừng cho Mỹ Tâm chứ. Thậm chí, tôi sẽ tự tay dẫn Mỹ Tâm ra chào chú rể và hát trong đám cưới của Tâm, chơi vậy mới đẹp chứ. Tôi vui lắm, đang rất vui, không buồn chút nào đâu. Tôi đang có niềm vui riêng của mình và hạnh phúc với nó. Mọi người yên tâm đi" – Đàm Vĩnh Hưng khoe đã có người yêu trong ánh mắt rạng rỡ.

Đàm Vĩnh Hưng khoe đã có người yêu sau tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến - Ảnh 6
Đàm Vĩnh Hưng sẽ chúc phúc và hát trong đám cưới Mỹ Tâm.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm quen nhau hơn 20 năm trong nghề. Nhiều lần, Mr.Đàm tỏ tình và khẳng định chỉ yêu mỗi Mỹ Tâm nhưng nữ ca sĩ luôn khéo léo né tránh, từ chối. Đến nay, cả hai vẫn gặp gỡ như đồng nghiệp tốt, Đàm Vĩnh Hưng luôn sẵn sàng chăm sóc, quan tâm đến nàng “Họa mi tóc nâu" mọi lúc, mọi nơi. Tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng dành cho Mỹ Tâm đúng nghĩa “trên tình bạn, dưới tình yêu".

Nguồn: Tổng hợp