Đàm Thu Trang nói rõ lý do không cho Suchin đóng quảng cáo

Nhà Đàm Thu Trang cho thấy cách ứng xử hoàn toàn khác biệt với nhà Hà Hồ trong việc nuôi dạy con.

Không chỉ có cặp sinh đôi Lisa - Leon nhà Hà Hồ, Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng, bé Bo - quý tử của Hòa Minzy... mà cô bé Suchin (hay được gọi với cái tên hài hước "Chin nhõi") - con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang - cũng là hot kid nhận được sự yêu thích của cư dân mạng.

Quảng cáo
Đàm Thu Trang lần đầu tiết lộ cận cảnh gương mặt con gái cưng Suchin - Ảnh 1

Do hoàn cảnh đặc biệt nên bé Suchin thường bị những cư dân mạng kém duyên so sánh với Lisa - con gái của Hồ Ngọc Hà. Mới đây, một sự việc vô tình nữa lại khiến con nhà Đàm Thu Trang - Cường Đô La và con nhà Hà Hồ - Kim Lý bị đặt lên bàn cân so sánh.

Chuyện xuất phát từ một bài đăng của mẹ ruột Đàm Thu Trang trên trang cá nhân. Cụ thể, mẹ Đàm Thu Trang đã khoe loạt ảnh cháu gái Suchin kèm theo dòng chia sẻ rằng, từ khi mới chào đời, bé đã nhận được rất nhiều lời mời đóng quảng cáo. Thế nhưng, vì muốn giữ tuổi thơ trong trẻo cho con, muốn con phát triển như một đứa trẻ bình thường nên gia đìnhdàm thu tra quyết định từ chối. Không chỉ ở TP.HCM mà bà cho biết mình cũng từ chối nhiều lời mời ngay cả tại quê nhà Lạng Sơn.

Từng bị chê không xinh bằng Lisa, Suchin nhà Cường Đô La vẫn đắt show quảng cáo - Ảnh 2

"Từ khi Chin thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được ối tiền đấy. Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: 'Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ', yêu em".

Từng bị chê không xinh bằng Lisa, Suchin nhà Cường Đô La vẫn đắt show quảng cáo - Ảnh 6 Từng bị chê không xinh bằng Lisa, Suchin nhà Cường Đô La vẫn đắt show quảng cáo - Ảnh 4

Từng bị chê không xinh bằng Lisa, Suchin nhà Cường Đô La vẫn đắt show quảng cáo - Ảnh 1

Chia sẻ này của mẹ Đàm Thu Trang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhất là trong bối cảnh Hồ Ngọc Hà đang nhận phải nhiều chỉ trích vì liên tục đưa cặp song sinh Leon - Lisa lên sóng quảng cáo dù chỉ mới 7 tháng tuổi.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng đáp trả việc này. Cô khẳng định bản thân lựa chọn rất kỹ càng nhãn hàng cũng như đủ trải nghiệm để bảo vệ các con nên mới quyết định nhận lời đóng quảng cáo. Bên cạnh đó, nữ hoàng giải trí cũng chia sẻ, tiền quảng cáo của Leon - Lisa được trích ra phần lớn làm từ thiện.