Đàm Thu Trang khéo lấy lòng mẹ chồng quyền lực

Người mẫu Đàm Thu Trang - bà xã Cường Đô La và mẹ chồng đại gia phố núi có mối quan hệ tốt đẹp khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ.

Rời làng giải trí và sàn catwalk, Đàm Thu Trang lựa chọn lui về làm hậu phương vững chắc cho ông xã là doanh nhân Cường Đô La. Sau hơn 2 năm kết hôn, cuộc sống của cặp đôi vẫn luôn được người hâm mộ quan tâm theo dõi. Không chỉ có hôn nhân hạnh phúc, viên mãn nhất nhì showbiz, Đàm Thu Trang còn được mẹ chồng yêu thương, ưu ái.

Quảng cáo

Người đẹp gốc Lạng Sơn chứng minh mối quan hệ vô cùng thân thiết với nữ đại gia phố Núi Nguyễn Thị Như Loan. Bằng chứng là mẹ chồng nàng dâu thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những sự kiện quan trọng.

Mới đây nhất, trong sinh nhật tròn 1 tuổi, lễ thôi nôi của bé Suchin Tuệ San, mẹ chồng Đàm Thu Trang cũng xuất hiện chung với hai vợ chồng. Đại gia đình còn chụp chung một bức hình lưu niệm với tiêu chí 'cả nhà đều đẹp'. Đây cũng là dịp hiếm hoi bà Như Loan lộ diện công khai trên mạng xã hội. Như mọi lần, mẹ chồng Đàm Thu Trang gây ấn tượng với ngoại hình sang trọng, quyền quý.

Bà Nguyễn Thị Như Loan là nữ doanh nhân lừng lẫy trên thương trường. Không một tấm bằng đại học, bà đã tay trắng gây dựng lên sự nghiệp đồ sộ, trở thành một trong những nữ doanh nhân giàu có nhất Việt Nam với khối tài sản ước tính phải lên tới vài nghìn tỷ thời hoàng kim.

Trong dịp năm mới vừa qua, hai vợ chồng nữ người mẫu cũng mẹ chồng đại gia. Cả nhà cùng diện trang phục tông màu đỏ nổi bật, khoe vẻ rạng rỡ đầu xuân.

Trước đó, trong ngày Cường Đô La về Lạng Sơn rước dâu, bà Như Loan đã lén lau nước mắt. Trong giây phút con trai đi hỏi vợ, bà đã không giấu được xúc động. Điều này cũng cho thấy, hẳn mẹ chồng Đàm Thu Trang cũng dành cho con dâu sự trân trọng, yêu thương.

Trong lễ ăn hỏi, bà Như Loan tình cảm trao nhẫn cho con dâu đồng thời chúc lứa đôi chung sống hạnh phúc khi đã quyết định cùng đi trên một con đường. Điều đó phần nào cho thấy Đàm Thu Trang rất được lòng mẹ Cường Đô La.

Chia sẻ về cuộc sống bên gia đình chồng, nữ người mẫu từng xúc động: "Có lẽ gia đình chính là một "sản phẩm âm nhạc" lớn nhất trong cuộc đời của Trang. Mọi cung bậc cảm xúc đều được xuất hiện đầy đủ trong đó. Vậy nên Trang tận hưởng nó hàng ngày và luôn luôn muốn bồi đắp để có thể trở thành một tác phẩm đẹp nhất".

Có thể thấy, để chung sống hòa thuận với gia đình chồng, Đàm Thu Trang đã linh hoạt, khéo léo làm đẹp lòng mọi người, nhất là nữ đại gia phố núi - người được mệnh danh là 'người đàn bà thép'.

Sự ra đời của công chúa nhỏ Suchin càng thêm gắn kết các thành viên trong gia đình Đàm Thu Trang - Cường Đô La.

Nguồn: Tổng hợp