Đám tang DJ Chuối Tây diễn ra gấp rút giữa dịch bệnh

Vì tai nạn bất ngờ, DJ Chuối Tây (Vạn Phúc) qua đời trong chiều ngày 10/5. Những hình ảnh về tang lễ của anh mới được người thân cập nhật. 

Tối 10/5, thông tin DJ Chuối Tây (tên thật Lê Trần Vạn Phúc) đột ngột qua đời khiến cộng đồng mạng bàng hoàng. Anh qua đời ở tuổi 28 sau khi bị tai nạn cùng ngày. Dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng không qua khỏi. Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của nam DJ.

Đám tang DJ Chuối Tây diễn ra gấp rút giữa dịch bệnh - Ảnh 1

Đám tang DJ Chuối Tây diễn ra gấp rút giữa dịch bệnh - Ảnh 2
Cáo phó về đám tang Dj Chối Tây.

Vì tình hình dịch Covid-19 nên gia đình anh tổ chức tang lễ riêng tư. Theo cáo phó, tang lễ của nam DJ được diễn ra vào sáng ngày 11/5 tại nhà riêng ở quận 4, TP. HCM. Linh cữu được đưa về an táng tại quê nhà tại xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An vào ngày 13/5.

Cụ thể, trên trang cá nhân những người anh em thân thiết, học trò của Lê Trần Vạn Phúc cũng rất đau xót khi hay tin này. Họ dành thời gian đến tận nơi để cùng gia đình anh lo liệu các nghi lễ.

Đám tang DJ Chuối Tây diễn ra gấp rút giữa dịch bệnh - Ảnh 3

Đám tang DJ Chuối Tây diễn ra gấp rút giữa dịch bệnh - Ảnh 4
Sinh thời DJ Chuối Tây là người đam mê âm nhạc, tận tụy với nghề Vì vậy khi anh ra đi học trò đã không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Đám tang DJ Chuối Tây diễn ra gấp rút giữa dịch bệnh - Ảnh 5
Đám tang có ít người đến tiễn đưa vì dịch bệnh

Đám tang DJ Chuối Tây diễn ra gấp rút giữa dịch bệnh - Ảnh 6
Nhiều học trò đên đám tang tiễn đưa DJ xấu số

Hoàng Rapper sốc khi nghe thông tin buồn này và cũng có đôi lời nhắn nhủ: “Tôi và Vạn Phúc (nghệ danh Chuối Tây) thường gặp nhau khi diễn cùng sân khấu cùng một số sự kiện. Chuối Tây là DJ trẻ rất có tài năng. Cứ mỗi lần rap hoặc dẫn show cùng bạn ấy là tôi rất yên tâm vì set nhạc của Phúc rất hay và chất lượng. Năng lượng của bạn ấy rất mạnh, phong cách biểu diễn lúc nào cũng sôi động, hào hứng và có cá tính". K-ICM đã gửi lời chia buồn tới gia đình của đồng nghiệp: “R.I.P DJ Banana (Chuối Tây). Yên nghỉ nhé bạn”.

Đám tang DJ Chuối Tây diễn ra gấp rút giữa dịch bệnh - Ảnh 7
K-ICM nghẹn ngào tiếc thương trước sự ra đi của đồng nghiệp

Đám tang DJ Chuối Tây diễn ra gấp rút giữa dịch bệnh - Ảnh 8
Hình ảnh hai anh em vui vẻ trong lúc đi show với nhau.

DJ Chuối Tây (tên thật Lê Trần Vạn Phúc) sinh năm 1993, là một trong những DJ nổi tiếng trong nghề với kinh nghiệm hoạt động 10 năm. Cách chơi nhạc của nam DJ giúp anh nhận được nhiều lời mời. Anh từng hợp tác với K-ICM, Hoàng rapper,… tạo thành nhiều bản hit nổi tiếng Vpop.

Nguồn: Tổng hợp