"Đam mê" buôn chuyện nhưng lại sợ dịch, 4 mẹ bỉm sữa bắc ghế cách nhau 3m tám chuyện

Hình ảnh 4 bà bỉm sữa bắc ghế ngồi cách nhau 3 mét để buôn chuyện sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Nhìn ai nấy đều hăng say tám chuyện mà cư dân mạng phải bật cười. 

Buôn chuyện là một trong những "thú vui" không thể bỏ của các chị em phụ nữ nhất là các mẹ bỉm sữa. Dù là trong tình hình dịch bệnh như hiện nay thì cũng không thể làm giảm sút tinh thần ấy.

Bài chia sẻ trên page
Khoảng cách 3 mét cho chắc ăn

Có lẽ ở thời điểm dịch phức tạp như thế này thì có quá nhiều câu chuyện để chia sẻ cùng nhau hơn nữa việc cách ly, hạn chế đi lại cũng khiến hội chị em thèm được tâm sự, giãi bày. Theo như khuyến cáo của bộ y tế, nên cách nhau 2 mét để giữ khoảng cách an toàn mà các mẹ vốn tính cẩn thận nên đã đo đạc để cách xa nhau hẳn 3 mét cho chắc ăn.

Chẳng biết buôn chuyện gì nhưng có vẻ ái nấy đều vô cùng hào hứng
Say sưa quên lối, ngồi xổm cũng không biết mệt chân.

Nhìn cảnh say sưa tám chuyện này, bất cứ ai cũng phải bật cười. Đúng là "cô vy" có ác liệt, hung hãn đến đâu thì cũng thua xa "đam mê" của cô hàng xóm. Trước đây việc các cô hàng xóm ngồi lê buôn chuyện luôn là đề tài nóng bởi họ không khác gì loa phường, mọi thông tin đều nắm chắc trong tay.

Đôi khi việc buôn chuyện gây ra những câu chuyện dở khóc dở cười vì tam sao thất bản. Thế nhưng trong mùa dịch, những mẹ bỉm sữa ngồi "đàm đạo" khuyên nhau phòng dịch, bảo vệ sức khỏe và tuân thủ khuyến cáo của bộ y tế như này lại vô cùng đáng yêu.

Bắc ghế như này là đủ an toàn rồi đây
Câu chuyện không biết đã đến đoạn nào nhưng chưa ai muốn dừng lại.

Dù có khen có chê, nhưng không thể phủ nhận "đam mê" buôn chuyện của chị em phụ nữ là vô cùng bất diệt. Nhiều cánh đàn ông phải thán phục vì không biết buôn chuyện có gì vui thế lại khiến chị em không sợ dịch mà cứ ngồi mãi như thế được. Những thắc mắc này có lẽ ngay cả chị em phụ nữ cũng không thể giản thích được vì sao lại như vậy.

Huệ S/TH