Đám cưới Tiến Dũng và Khánh Linh ở Bắc Ninh đang diễn ra

Những hình ảnh mới nhất trong đám cưới Tiến Dũng và Khánh Linh tại Bắc Ninh đã được cập nhật. Bao trùm không gian tiệc cưới là màu trắng tinh khôi, huyền ảo, cực bắt mắt.

Đám cưới Tiến Dũng và Khánh Linh ở Bắc Ninh đang diễn ra - Ảnh 1

Như thông tin đã được tiết lộ từ trước, trong ngày 7/1 và 8/1 đám cưới tại quê nhà cô dâu Khánh Linh đã được tổ chức đúng như dự định. Đám cưới tại Bắc Ninh được diễn ra với phần lễ vào lúc 10h30 phút sáng và quy mô khách mời khoảng 1500 người chia làm 2 lần đón tiếp.

Vào tối qua 7/1, gia đình đã làm 100 mâm cỗ đón 1000 khách, đến sáng nay 8/1, số mâm cỗ còn lại là 60 mâm với 600 khách mời. Cỗ cưới đa dạng với nhiều món ăn hấp dẫn, kèm hoa quả tráng miệng là cherry và dâu tây.

Đám cưới Tiến Dũng và Khánh Linh ở Bắc Ninh đang diễn ra - Ảnh 2

Những hình ảnh mới nhất tại nơi diễn ra đám cưới hoành tráng nhất nhì làng bóng đã được chia sẻ. Theo đó, hầu như toàn bộ phần sân khấu của đám cưới được trang trí bằng hoa hồng bạch. Đây là loài hoa mang vẻ đẹp thanh khiết, trang nhã, hương thơm dịu dàng đem lại cảm giác dễ chịu cho quan khách. Ngoài ra, không gian hôn lễ cũng được thiết kế theo concept lâu đài cổ tích lãng mạn, ấn tượng.

Đám cưới Tiến Dũng và Khánh Linh ở Bắc Ninh đang diễn ra - Ảnh 3

Sau tiệc cưới ở Bắc Ninh sẽ là tiệc cưới ở Hà Nội ngày 10/1/2021 (28/11 âm lịch) dành cho quan khách là bạn bè, người thân, đồng nghiệp của cô dâu – chú rể. Tiệc cưới này sẽ có sự hiện diện của nhiều tuyển thủ Việt Nam. Địa điểm tổ chức tại Hà Nội cũng tràn đầy cầu kì khi cặp đôi lưa chọn khách sạn lớn với chi phí khá đắt đỏ như khách sạn Sheraton.

Đám cưới Tiến Dũng và Khánh Linh ở Bắc Ninh đang diễn ra - Ảnh 4
Cặp đôi vô cùng tươi tắn trong ngày trọng đại, cô dâu bất chấp cái rét dưới 10 độ C tại miền Bắc.

Đám cưới Tiến Dũng và Khánh Linh ở Bắc Ninh đang diễn ra - Ảnh 5
Bố mẹ Đình Trọng có mặt tại đám cưới.

Đám cưới Tiến Dũng và Khánh Linh ở Bắc Ninh đang diễn ra - Ảnh 6
Bố Duy Mạnh cũng tới chúc mừng Tiến Dũng.

Đám cưới Tiến Dũng và Khánh Linh ở Bắc Ninh đang diễn ra - Ảnh 7

Không chỉ tỉ mỉ trong cách trang hoàng, bày trí. Cặp đôi còn đầy tinh tế khi chú ý chăm chút cả những món quà nhỏ xinh để gửi tới khách mời có mặt chung vui với gia đình. Những hộp quà nhỏ chứa những viên kẹo socola hình trái tim bày tỏ sự cám ơn tới người thân và bạn bè. Kèm theo đó còn có lời nhắn từ cô dâu chú rể gửi tới quan khách trong ngày trọng đại.

Đám cưới Tiến Dũng và Khánh Linh ở Bắc Ninh đang diễn ra - Ảnh 8
Từng món quà được lựa chọn bao bì vô cùng tinh tế.

Đám cưới Tiến Dũng và Khánh Linh ở Bắc Ninh đang diễn ra - Ảnh 9
Những viên kẹo socola ngọt ngào được gửi tới quan khách.

Đám cưới Tiến Dũng và Khánh Linh ở Bắc Ninh đang diễn ra - Ảnh 10
Kèm theo đó là tấm bảng gửi lời cám ơn.

Được biết, sau đám cưới ngày hôm nay, ngày mai trung vệ 25 tuổi Tiến Dũng vẫn ra sân sát cánh cùng các đồng đội vào ngày 9/1 bởi đây là trận Siêu Cup đầu tiên trong sự nghiệp của anh.

Tổng hợp