Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nha Trang: Nhan sắc cô dâu nổi bật

Những hình ảnh về đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nha Trang đang được người hâm mộ săn lùng. Nhan sắc cô dâu khiến ai nấy đều tò mò.

Sau 6 năm yêu nhau và gần 2 năm phải trì hoãn đám cưới vì lý do bất khả kháng, ngày 16/4 vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đã chính thức ‘về chung một nhà’ trước sự chứng kiến và chúc phúc của đông đảo người thân, bạn bè hai bên.

Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nha Trang: Nhan sắc cô dâu nổi bật - Ảnh 1Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nha Trang: Nhan sắc cô dâu nổi bật - Ảnh 2

Đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đã diễn ra vào ngày 17/4, thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đến hôm nay thì bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng trẻ mới chính thức được tung ra..

Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nha Trang: Nhan sắc cô dâu nổi bật - Ảnh 3Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nha Trang: Nhan sắc cô dâu nổi bật - Ảnh 4

Loạt ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy nhanh chóng được chia sẻ lên các diễn đàn mạng xã hội, nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Trong đó, cô dâu Khánh Vy nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp, duyên dáng.

Đám cưới của cặp đôi tổ chức tại Nghệ An với 700 khách mời tham gia. Sau đó, đôi vợ chồng mới cưới tiếp tục tổ chức lễ vu quy ở Nha Trang vào ngày 22/4 và cuối cùng là tiệc báo hỷ với bạn bè, đồng nghiệp thân thiết ở TP.HCM ngày 7/5 tới đây.

Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nha Trang: Nhan sắc cô dâu nổi bật - Ảnh 5

Được biết, buổi lễ vu quy của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy tổ chức tại Nha Trang vẫn theo tiêu chí đơn giản, ấm áp nhưng trang trọng. Có 200 khách mời đã góp mặt trong tiệc vu quy để chúc phúc cho đôi vợ chồng vừa về chung một nhà.

Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nha Trang: Nhan sắc cô dâu nổi bật - Ảnh 6

Trong buổi lễ vu quy này, Khánh Vy diện thiết kế váy cưới khoe ngực đầy quyến rũ. Tuy nhiên, chi tiết cầu vai xuyên thấu giúp người đẹp không bị hở hang, phô phang quá đà.

Chiếc váy Khánh Vy diện trong lễ vu quy ngày 22/4 là một thiết kế được đặt riêng, nhập khẩu từ Austria và đính kết thủ công 3.000 viên đá pha lê dọc thân váy. Thiết kế này có giá khoảng 87.5 triệu đồng.

Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nha Trang: Nhan sắc cô dâu nổi bật - Ảnh 7

Ngày 7/5 tới đây, tiệc báo hỷ của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy sẽ được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới nổi tiếng, sang trọng ở Quận 1. Đây cũng là trung tâm từng được Trường Giang, Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ khác tin tưởng tổ chức tiệc cưới.

Nguồn: Tổng hợp