Đám cưới đồng tính ngọt ngào của 3 chàng trai sau thời gian sống thử

Những hình ảnh về đám cưới đồng tính của 3 chàng trai diễn ra tại miền đông Thái Lan đang là tâm điểm chú ý của đông đảo các cư dân mạng. 

LGBT là tên viết tắt của các cặp đồng tính và thường xuyên được nhắc đến trong cộng đồng giới trẻ. Hôn nhân đồng giới luôn thu hút sự quan tâm của mọi người. Mới đây, một đám cưới vô cùng đặc biệt đã diễn ra tại tiểu khu Khlong Narai huyện Mueang, tỉnh Chanthaburi, miền đông Thái Lan đã gây sốt MXH bởi 1 chú rể mà có những 2 bạn đời.

Đám cưới đồng tính ngọt ngào của 3 chàng trai sau thời gian sống thử - Ảnh 1
Đám cưới 1 chú rể, 2 cô dâu đã gây sốt MXH

Được biết đám cưới đồng tính vô cùng đặc biệt này diễn ra ngày 8/12 tại nhà chú rể James Pumthong (30 tuổi, làm bác sĩ/chuyên gia dinh dưỡng tại một bệnh viện của tỉnh Chanthaburi). Hai bạn đời là anh Nong Amsapchan (22 tuổi) sống cùng khu với chú rể và anh Nong Toei Buutawat (24 tuổi) đến từ tỉnh Sa Kaeo lân cận.

Đám cưới đồng tính ngọt ngào của 3 chàng trai sau thời gian sống thử - Ảnh 2
Cô dâu chú rể đnag thực hiện các nghi lễ trong đám cưới

Theo đó chú rể James Pumthong quen Nong Amsapchan 7 năm còn Nong Toei Buutawat là người xuất hiện sau nhưng cả 3 yêu công khai và chấp nhận sống chung, coi nhau như gia đình. Họ đã có quãng thời gian sống thử vô cùng hạnh phúc và quyết định đi tới hôn nhân.

Đám cưới đồng tính ngọt ngào của 3 chàng trai sau thời gian sống thử - Ảnh 3
Gia đình chú rể rất ủng hộ con trai.

Đám cưới đồng tính ngọt ngào của 3 chàng trai sau thời gian sống thử - Ảnh 4
Cả 3 hòa thuận, vui vẻ và vun đắp tình yêu

Gia đình của chú rể vô cùng ủng hộ cuộc hôn nhân của con trai. Chia sẻ với truyền thông, mẹ chú rể xúc động cho biết: “Tôi sẽ cố gắng hết sức để chăm sóc và bảo vệ 3 đứa trẻ này, để chúng được sống bình thường như bao gia đình khác, tiếp tục một cuộc sống hạnh phúc".

Đám cưới đồng tính ngọt ngào của 3 chàng trai sau thời gian sống thử - Ảnh 5
Rất nhiều người chúc phúc cho 3 vợ chồng.

Sau khi đám cưới đặc biệt này được đăng tải lên MXH đã có nhiều người chúc phúc và dành nhiều lời khen ngợi cho 3 vợ chồng đồng thời cảm phục khi họ vượt qua những định kiến xã hội để đấu tranh cho tình yêu của mình.

Đám cưới đồng tính ngọt ngào của 3 chàng trai sau thời gian sống thử - Ảnh 6
Chú rể bên 2 cô dâu.

Mới đây một đám cưới đồng tính tại Việt Nam cũng đang gây sốt MXH. Dù hôn nhân đồng giới hiện chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam, song nhiều cặp đôi vẫn tiến hành tổ chức đám cưới, qua đó mọi người cũng có cái nhìn khác hơn về chuyện tình cảm đồng giới và và trở thành nguồn truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT nói chung.

Đám cưới đồng tính ngọt ngào của 3 chàng trai sau thời gian sống thử - Ảnh 7
Thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội.

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, đám cưới của cặp đồng giới Huỳnh Minh Nhựt (SN 1998) và Võ Lâm Dũng (SN 1993, cùng làm việc ở ngân hàng, Tây Ninh) khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Đám cưới đồng tính ngọt ngào của 3 chàng trai sau thời gian sống thử - Ảnh 8
Thiệp hồng viết tên người thương.

Theo tìm hiểu, được biết Nhựt và Dũng lần đầu quen nhau là ở trên TikTok. Sau một thời gian nói chuyện qua lại, vì cảm mến trước sự hiền lành, hiếu thảo và độc lập của Dũng, Minh Nhựt đã phải lòng chàng trai Tây Ninh và nhận ra ‘đây chính là mảnh ghép mà mình đang tìm kiếm".

Đám cưới đồng tính ngọt ngào của 3 chàng trai sau thời gian sống thử - Ảnh 9
Cặp LGBT khiến hội chị em xốn xang.

Sau khi tiến tới mối quan hệ yêu đương, Dũng lại tỏ ra là một người đàn ông cực kỳ ga lăng khi luôn quan tâm, chăm sóc chu đáo cho người yêu. Nhựt chia sẻ, anh thường âm thầm mua quà rồi tặng cho nửa kia của mình vào những dịp đặc biệt, từ khi yêu đến nay, cả hai đã có nhiều kỷ niệm khó quên.

Đám cưới đồng tính ngọt ngào của 3 chàng trai sau thời gian sống thử - Ảnh 10

“Tình yêu định mệnh không phải lúc nào cũng ngọt ngào, hạnh phúc. Nhiều lúc giận nhau mình ôm đồ bỏ về TP. HCM, mặc cho người yêu năn nỉ. Nhưng sau đó cũng vì sự điềm đạm, lãng mạn của bạn trai mà mình học được cách kìm chế cảm xúc, không còn nổi nóng, dễ cáu giận." – Nhựt chia sẻ.

Đám cưới đồng tính ngọt ngào của 3 chàng trai sau thời gian sống thử - Ảnh 11
Nghi lễ gồm lễ dạm ngõ, có đầy đủ 6 mâm quả như bao đám cưới bình thường khác.

Khi công khai quan hệ với người nhà và xin phép tổ chức hôn lễ, điều cặp đôi bất ngờ nhất đó là bố mẹ hai bên đều rất ủng hộ và vui vẻ chấp nhận mối tình này.

Đám cưới đồng tính ngọt ngào của 3 chàng trai sau thời gian sống thử - Ảnh 12

Được biết đám cưới ngọt ngào của cặp đôi được cử hành vào 25/9 vừa qua dưới sự chúc phúc của bạn bè và người thân, gia đình hai bên.

Đám cưới đồng tính ngọt ngào của 3 chàng trai sau thời gian sống thử - Ảnh 13
Cận cảnh cổng hôn lễ được tổ chức ở ngoài trời.

Sau khi thông báo ngày về chung nhà, đám cưới của cặp đôi được rất nhiều người, đặc biệt là cộng đồng LGBT quan tâm và gửi lời chúc phúc. Hiện tại, cả Nhựt và Dũng đều hy vọng sớm thu xếp được công việc để có thể cùng nhau lên Đà Lạt bắt đầu cuộc sống mới.

Tổng hợp