Đám cưới đại gia những năm 1950 khiến giới trẻ phải đổ rầm vì quá "chanh sả", đội phù dâu chất lừ

"Cú lừa" ông bà anh yêu nhau thời chưa có ô tô khiến cộng đồng mạng không khỏi té ngửa khi chứng kiến một loạt ảnh cưới hoành tráng của các cụ thời ấy. 

Cứ ngỡ thời xưa thì cái gì cũng đơn giản làm sao hoành tráng như ngày nay, thế nhưng đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm nhé. Bạn sẽ không thể biết rằng "ông bà anh yêu nhau thời chưa có ô tô" thực chất là một "cú lừa" khi chứng kiến loạt ảnh chanh sả, chất chơi trong đám cưới của các cụ vào những năm 1950.

Bức ảnh đầy âm thanh

Thế mới thấy, đại gia thời nào cũng giống nhau thôi bởi vị nào cũng chịu chơi và chịu chi tiền cho mọi cuộc chơi. Nếu là 1 đám cưới của đại gia thì chắc chắn nó sẽ khiến nhiều đời sau phải trầm trồ cảm thán dù có trôi qua mấy chục năm đi nữa. Điển hình như đám cưới những năm 1950 dưới đây.

Ngồi siêu xe hẳn hoi nhé

Không chỉ có những dàn siêu xe thời ấy mà pháo hoa cũng được bắn thỏa thuê không kiêng dè như hiện tại. Nhà trai nhà gái quần áo xúng xính nuột nà đi ăn cưới nhìn thôi đã thấy khí thế chất ngất rồi. Cùng ngắm một loạt ảnh cưới ngày ấy để "đọ" độ chịu chơi của các cụ nhà mình nhé:  

Đại gia thời nay còn phải chấp tay không có cửa so với các cụ ngày ấy
Có khác gì tài tử điện ảnh đâu cơ chứ
Nhìn rõ dàn siêu xe chưa
Tưởng đâu họp địa biểu toàn quốc
Xinh ngút ngàn chưa
Nhà trai đi rước dâu
Thanh niên đến dự
Tràng mày lá liễu, áo váy thướt tha
Xịn xò chưa
Cận cảnh luôn nè
Khí chất ngời ngời
Cứ như diễn viên vậy

Sương sương vài chiếc ảnh nhỏ đã đủ để bạn phải ngả mũ trước độ chịu chơi của các cụ ngày ấy chưa!

Huệ S/TH