Đám cưới Cee Jay - Thu Phương: "Đám cưới 3 người, tại sao không?"

2 năm chung sống và có 1 bé gái kháu khỉnh cặp đôi Cee Jay - Thu Phương cuối cùng cũng đi đến cái kết đẹp khi tổ chức đám cưới 3 người hoành tráng. 

Cặp đôi tiểu thư Hà thành và chàng trai Châu Phi.

Từng xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son đợt Tháng 6 vừa qua, cặp đôi Cee Jay - Thu Phương nhanh chóng nhận được sự yêu quý của mọi người. Cư dân mạng vô cùng thích thú còn xem cả hai như hình mẫu lý tưởng về hot mom - hot dad.

Thiên thần nhỏ được mẹ Thu Phương đặt tên là Upi. 
Tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi.

Xuất thân là một tiểu thư Hà Thành xinh đẹp, chia sẻ về lý do quen và quyết định gắn bó với bạn trai ngoại quốc chị Lê Thu Phương nói: "Cee Jay trước là người quen của bố mình, từng tới nhà mình chơi nhưng do bận công việc nên mình cũng không để ý. Đợt gặp Cee Jay là 4-5 ngày sau khi mình chia tay bạn trai, anh là người Nigeria có gương mặt hài hước, cũng chính vì sự giỏi giang và chăm chỉ của Jay đã khiến mình thu hút."

Chung sống cùng bạn trai chỉ 2 năm thôi mà chị Phương như thấy mình vượt người ta 6-7 năm. Suốt thời gian chung sống cặp đôi đã trải qua nhiều biến cố, từ đó tình yêu, sự tin tưởng và trách nhiệm cũng tăng gấp bội phần.

Cặp hot mom - hot dad khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, để kỷ niệm cái kết viên mãn, Cee Jay - Thu Phương đã tổ chức một hôn lễ hoành tráng với sự góp mặt của cả thiên thần bé nhỏ.

Trên trang cá nhân hot mom chia sẻ dòng trạng thái:

"ĐÁM CƯỚI 3 NGƯỜI - TAI SAO KHÔNG ?”

Mặt chồng tôi như kiểu... vẫn chưa tin đi chợ mua con trâu mà lại bốc thăm trúng thưởng cả con nghé...

Mình đã từng trải lòng với vũ trụ rằng: Mình không bao giờ muốn một đám cưới vội vã khi đang mang bầu, bởi vì đối với mình đó là một sự bất công to lớn với cả 3 người 'Anh ấy, mình, và em bé'

Với anh ấy, đó sẽ là một áp lực về mặt tài chính quá lớn, khi vừa đón nhận việc làm bố chưa lâu, trong lòng còn nhiều mối lo về việc 'mình sẽ trở thành người cha tốt như thế nào đây?' - ngay lập tức đã phải gồng thêm một gánh nặng 'Làm sao để có một đám cưới xứng đáng với người phụ nữ tôi yêu?”

Chị Thu Phương cho biết Cee Jay đã chịu nhiều áp lực khi vừa đón nhận việc làm bố chưa lâu, trong lòng còn nhiều mối lo về việc 'mình sẽ trở thành người cha tốt như thế nào' thì hôm nay lại phải suy nghĩ làm sao để có một đám cưới xứng đáng với người phụ nữ tôi yêu.

"Obee tin rằng không chỉ có phụ nữ - mà bất cứ người đàn ông nào cũng khao khát được dành cho cô gái của mình một đám cưới “cổ tích” - một đám cưới tương xứng với những gì nàng hằng tưởng tượng, ước ao, thậm chí vượt xa cả những điều nàng từng mơ tới. Jay cũng vậy thôi. Mình biết anh sẽ buồn, sẽ tự trách bản thân nếu 2 năm trước đây vội vàng làm nhanh một cái tiệc cưới đơn sơ chỉ để...cho có, cho hợp lý với tư tưởng 'bầu - cưới - đẻ' của số đông.

Với mình, chắc chắn đó sẽ là một sự kiện mang tính “hành xác” hơn là một cuộc vui. Bởi mang thai - dù mới vài tuần - cũng đã là một lý do quá đủ để tránh tối đa những căng thẳng và mệt mỏi không cần thiết."

Theo quan điểm của chị Phương có bầu không nhất thiết là phải chạy bầu - cưới. Đám cưới không phải là sự kiện để hành xác.

"Mình đã từng chứng kiến những người mẹ phờ phạc khi phải vừa nuôi dưỡng một em bé trong cơ thể, vừa phải làm mọi thứ mà một cô dâu phải làm, phải lo, phải quyết, ôi rệu rã lắm thay! Thương lắm, xót lắm, và mình biết sức mình có hạn, mình không chịu được stressed, mình cũng tự thấy cưới chạy bầu là một điều gì đó rất ...'xúc phạm' người mẹ, nên mình đã tự thoả hiệp với bản thân 'chỉ cưới khi khoẻ, đẹp, sẵn sàng'!

Và với em bé, ở đây, là những em bé xuất hiện trong đời để gắn kết hai người, những em bé xuất hiện để tạo nên một gia đình, thì sẽ thật “bất công” với bé khi trong đám cưới không có mặt 'nguyên nhân chính' đúng không?"

Em bé xuất hiện trong đời để gắn kết hai người yêu nhau, những em bé xuất hiện để tạo nên một gia đình, thì sẽ thật “bất công” với bé khi trong đám cưới không có mặt 'nguyên nhân chính', bà mẹ ngầm khẳng định đây là lý do tại sao hai vợ chồng đợi tới tận bây giờ mới chịu làm đám cưới.

"Đối với mình, những em bé “ngoài dự kiến” như Upi lại càng là những baby boss quyền lực nhất, bởi sự ra đời của em chính là MỆNH LỆNH tối cao về việc hình thành một gia đình, là tiếng gọi của số phận, là một thử thách ngọt ngào và thiêng liêng hơn cả! Vì thế  em xứng đáng được mặc váy cưới thật đẹp, đội rế thật xinh, tô son má phấn, “cưới” cùng ba mẹ.

Bé Upi được mặc áo cưới, xinh xắn trong ngày trọng đại của ba mẹ cũng như của chính mình.
Đám cưới 3 người là cái kết viên mãn, cột mốc quan trọng đánh dấu tình yêu đẹp của cặp đôi.

Và cuối cùng thì, một ngày nọ, anh Trụ nói với mình rằng: 'Ước mơ của em đã đến ngày thuc hiện rồi nhé, anh tặng cho đấy, hưởng thôi!'

Thế là, trên thuyền, dưới sự chứng giám của anh, ba chúng mình cưới nhau...."