Đám cưới Bùi Tiến Dũng: Khánh Linh đăng ảnh dìm hàng chồng

Đám cưới Bùi Tiến Dũng được tổ chức liên tục từ đầu năm mới nên chú rể có vẻ đã thấm mệt, phải tranh thủ nghỉ ngơi để mau lại sức.

Tối 10/1, Bùi Tiến Dũng tổ chức đám cưới tại một khách sạn sang trọng tại Hà Nội. Đám cưới diễn ra ấm cúng với số lượng khách mời hạn chế. Nhiều cầu thủ nổi tiếng đã đến chúc mừng vợ chồng đội trưởng CLB Viettel.

Đây là bữa tiệc thứ 3 sau 2 lần tổ chức tại Hà Tĩnh và Bắc Ninh. Có lẽ vì thế mà chú rể thấm mệt, mặc kệ mọi người ra nằm ở sofa để chợp mắt. Khoảnh khắc này đã được cô dâu Khánh Linh ghi lại, công nhận ông xã “số hưởng" giữa lúc bận rộn.

Đám cưới Bùi Tiến Dũng: Khánh Linh đăng ảnh dìm hàng chồng - Ảnh 1
Chú rể Bùi Tiến dũng tranh thủ nghỉ ngơi trước khi “quẩy" cùng khách mời.

Trước đó, ở lễ rước dâu vào sáng 2/1 tại Hà Tĩnh, cô dâu Khánh Linh đã gặp sự cố nhỏ và phải nhờ chú rể Bùi Tiến Dũng trợ giúp. Cụ thể, Khánh Linh diện váy bồng nên gặp khó khăn trong di chuyển. Khi tiến vào sân khấu, đuôi váy bị mắc vào ghế. Sau một hồi loay hoay, Bùi Tiến Dũng phải gỡ hẳn phần trang trí phía sau váy để vợ có thể di chuyển lên sân khấu.

Đám cưới Bùi Tiến Dũng: Khánh Linh đăng ảnh dìm hàng chồng - Ảnh 2
Khánh Linh gặp sự cố với váy cưới…

Đám cưới Bùi Tiến Dũng: Khánh Linh đăng ảnh dìm hàng chồng - Ảnh 3

Đám cưới Bùi Tiến Dũng: Khánh Linh đăng ảnh dìm hàng chồng - Ảnh 4
…phải nhờ Bùi Tiến Dũng giải nguy.

Hay như ở đám cưới Bùi Tiến Dũng tại Hà Tĩnh diễn ra vào sáng 2/1, trung vệ đã gặp phải “đối thủ" vô cùng khó nhằn. Anh gặp phải một chai sâm banh “cứng đầu", mở mãi không được. Bùi Tiến Dũng cũng tỏ ra lúng túng nên phải nhờ tới sự ứng cứu của MC. Cô dâu Khánh Linh và quan khách có mặt ở đám cưới bật cười với “cuộc chiến" của Bùi Tiến Dũng.

Đám cưới Bùi Tiến Dũng: Khánh Linh đăng ảnh dìm hàng chồng - Ảnh 5
Cô dâu và chú rể trải qua các nghi thức như cắt bánh, trao nhẫn, rót rượu sâm banh.

Đám cưới Bùi Tiến Dũng: Khánh Linh đăng ảnh dìm hàng chồng - Ảnh 6

Đám cưới Bùi Tiến Dũng: Khánh Linh đăng ảnh dìm hàng chồng - Ảnh 7
Chú rể Bùi Tiến Dũng gặp phải sự cố hy hữu ở thao tác này.

Đám cưới Bùi Tiến Dũng: Khánh Linh đăng ảnh dìm hàng chồng - Ảnh 8
MC lễ cưới giải cứu chú rể.

Đám cưới Bùi Tiến Dũng: Khánh Linh đăng ảnh dìm hàng chồng - Ảnh 9
Đám cưới Bùi Tiến Dũng gặp phải một vài trục trặc nhỏ.

Đám cưới của cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh được tổ chức ngày đầu năm mới 2021, sau hơn một năm làm lễ ăn hỏi. Theo lịch trình, lễ vu quy tại quê chú rể ở Hà Tĩnh diễn ra trong ngày 1-2/1, ở Bắc Ninh (quê cô dâu) trong ngày 7-8/1 và ở Hà Nội vào ngày 10/1. Trước đó, hôm 30/12/2020, Khánh Linh nhận nhiều lời chúc phúc khi đăng bộ ảnh cưới lãng mạn tại trang cá nhân.

Nguồn: Tổng hợp