Đám cưới Brooklyn Beckham tổ chức trong dinh thự thuê 10 tỷ/ngày

Chỉ riêng thuê dinh thự đám cưới Brooklyn Beckham đã lên đến 10 tỷ, đó là chưa kể đến chi phí tổ chức và dịch vụ ăn uống cho đám cưới.

Trong những ngày vừa qua, thông tin về đám cưới Brooklyn Beckham liên tục được mọi người bàn tán. Cách đây không lâu, có thông tin rằng con cả nhà Becks sẽ rời hôn lễ sang năm 2022. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là lời đồn còn thực hư thế nào thì người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng.

Các thông tin về đám cưới của con cả nhà Beckham rất được quan tâm

Dù chưa biết thời gian Brooklyn tổ chức đám cưới chính xác là khi nào. Tuy nhiên mới đây, một thông tin khác về đám cưới Brooklyn Beckham cũng được dân mạng quan tâm không kém đó chính là lời bật mí về địa điểm tổ chức. Theo như chia sẻ, một dinh thự sang trọng có tên Soho Farmhouse nằm ở Chipping Norton, hạt Oxfordshire sẽ được Beckham thuê để tổ chức đám cưới cho Brooklyn.

Dinh thự Soho Farmhouse, nơi dự kiến tổ chức đám cưới

Đây là một khu nghỉ dưỡng dù ở vùng quê nhưng lại vô cùng cao cấp, đặc biệt là gần điền trang nhà Becks luôn. Bên trong dinh thự nhà hàng, spa và bể bơi ngoài trời, rạp chiếu phim. Được biết chỉ riêng giá thuê để tổ chức hôn lễ 350.000 bảng Anh (hơn 10 tỉ đồng), chưa kể chi phí tổ chức và dịch vụ ăn uống cho đám cưới. Có thể thấy rằng, Beckham khá chịu chi để tổ chức đám cưới hoành tráng cho cậu con trai cả.

Nam danh thủ không ngại chi tiền tỷ cho đám cưới của Brooklyn Beckham
Thông tin về Brooklyn Beckham

Brooklyn Beckham sinh ngày 4-3-1999 tại Thành phố Westminster. Ở tuổi 21, hôm 12/7/2020 vừa qua, Brooklyn Beckham chính thức xác nhận đính hôn với nữ diễn viên hơn 5 tuổi. David Beckham và vợ cũng tổ chức lễ đính hôn cho các con tại Cotswolds, Anh.

Bạn gái của Brooklyn là Nicola Petz là ái nữ nhà tỷ phú Nelson Peltz và cựu siêu mẫu Claudia Heffner. Năm nay 25 tuổi, cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, body quyến rũ và khả năng diễn xuất được đánh giá cao.

Nguồn: Tổng hợp