Đắk Lắk: Bé trai 19 tháng qua đời bất thường tại điểm trông trẻ tự phát

Bà P - chủ cơ sở đưa cháu C. vào nhà vệ sinh rồi để cháu một mình. 20 phút sau, quay lại thì phát hiện cháu C đã qua đời trong tư thế chúi đầu vào xô nước.

Sáng nay 12/8, trao đổi trên tờ Doanh nghiệp & Tiếp thị ông Nguyễn Xuân Bảy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra sự việc một bé trai 19 tháng tuổi tử vong tại một điểm giữ trẻ tự phát.

Nạn nhân xấu số là cháu T.Q.C, 19 tháng tuổi. Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 10/8, cháu T.Q.C, được phát hiện tử vong trong khu vực nhà vệ sinh của gia đình bà P.T.P (48 tuổi, trú tại thị trấn Krông Năng, huyện Krông Năng).

Khoảng 16h ngày 10/8, bà P. - chủ cơ sở đưa cháu C. vào nhà vệ sinh rồi bỏ cháu ở lại một mình. Khoảng 20 phút sau, bà P. quay lại thì phát hiện cháu C đã tử vong trong tư thế chúi đầu vào xô nước.

Hiện trường nơi cháu bé hơn 1 tuổi qua đời

Sau khi nắm được thông tin, Công an huyện Krông Năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y và điều tra nguyên nhân qua đời của cháu bé.

Chia sẻ với phóng viên tờ Vietnamnet, người dân trên địa bàn thị trấn Krông Năng, huyện Krông Năng, Đắk Lắk cho biết:

"Đây là điểm giữ trẻ tự phát do gia đình bà P. tự mở, thời điểm xảy ra vụ việc bà này đang nhận giữ khoảng 4 trẻ trong đó có cháu C."

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra và làm rõ./.

Tổng hợp